Tiếng anh mầm non uy tín tại Nghi Lộc

15:37 05/03/2019

Tiếng anh mầm non cho trẻ là một lợi thế tuyệt vời cho bất kì một đứa trẻ nào được tiếp xúc sớm. 3 tuổi chính là thời điểm vàng để bố mẹ nên cho trẻ học tiếng anh, đây là giai đoạn trẻ đã hoàn thiện ngôn ngữ nếu trẻ được tiếp xúc tiếng anh trong giai đoạn này sẽ rất tốt. Việc chọn lựa địa chỉ tốt cho con học tiếng anh là một yếu tố rất quan trọng giúp trẻ học tiếng anh một cách dễ hiều, tiếp thu một cách tốt nhất. Các bé được tiếp xúc với ngoại ngữ từ sớm thường có khả năng phát triển ngôn ngữ cao hơn so với những đứa trẻ bình thường khác.

Lợi ích của viêc cho trẻ mầm non học tiếng anh

Hiện nay rất nhiều bậc cha mẹ quan tâm đến việc cho trẻ mầm non học tiếng anh ,  bởi những lợi ích tuyệt vời sau dưới đây:

- Giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách hiệu quả tự nhiên nhất

Tiếng anh mầm non giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ theo phương thức tự nhiên nhất, đây chính là cách khơi gợi khả năng học ngoại ngữ của trẻ em ngay từ rất sớm thay vì ép các ép các em học tiếng anh thụ đọc khi đã trưởng thành. Trẻ sẽ vô cùng thích thú khi được tham gia các khóa học tiếng anh và học tiếng anh chuẩn như ngôn ngữ mẹ đẻ.

- Học tiếng anh giúp trẻ thông minh hơn

Có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng học tiếng anh giúp trẻ thông minh hơn. Đặc biệt hiện nay tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến thế giới nên việc cho trẻ học tiếng anh là rất cần thiết giúp trẻ lớn lên tự tin hơn khi học tập làm việc với người nước ngoài. Việc trẻ giao tiếp bằng cả 2 thứ tiếng sẽ giúp tăng sự linh hoạt của não bộ, đồng thời tăng khả năng xử lý kiến thức ngay từ bé.

- Giúp trẻ có khả năng phát âm chuẩn ngay từ đâu.

Rất nhiều người phụ huynh hiểu được nỗi khổ của việc không phát âm chuẩn được tiếng anh. Với trẻ mần non sẽ không gặp phải rắc rối này, chính vì thế cho trẻ học tiếng anh ngay từ tuổi mầm non sẽ giúp trẻ phát âm chuẩn tiếng anh ngay từ đầu.

Bên cạnh đó việc kết hợp vốn từ vựng cơ bản, bảng chữ cái , con số sẽ giúp trẻ có một nền tảng vững chắc có thể học tiếng anh nhanh hơn các bạn cùng trang lứa.

- Học tiếng anh giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp

Từng là một người rất tự ti khi vốn tiếng anh kém cỏi tôi luôn mong muốn con mình sẽ được học tiếng anh ngay từ sớm, việc này sẽ giúp bé tự tin hơn khi giao tiếp trong cuộc sống và học tập

Nên cho trẻ học tiếng anh lúc mấy tuổi?

Hiện nay việc học tiếng anh rất được các phụ huynh quan tâm và đầu tư. Nhiều bậc cha mẹ tin cho con học tiếng anh càng sớm thì càng tốt. Theo một khảo sát của Viện Chăm sóc và Giáo dục Trẻ em Hàn Quốc vào năm 2011, có hơn 90% phụ huynh tham gia khảo sát có con nhỏ đã bắt đầu cho con học tiếng Anh từ khi con mới được 3 đến 5 tuổi.

Theo bà Jeanette Vos, chuyên gia giáo dục và tác giả của cuốn sách “Cuộc cách mạng trong học tập” cho rằng độ tuổi 3-4 là thời điểm thích hợp để trẻ bắt đầu học tiếng anh nếu trẻ đã nói được tiếng mẹ đẻ vì đến khoảng 4 tuổi 50% đường mòn thần kinh trong não đã được thiết lập. Chính vì thế chúng ta không nên bỏ lỡ giai đoạn 3-4 tuổi.

Tuy nhiên không nên ép trẻ học căng thẳng mà nên hướng trẻ học một cách thoải mái, tổ chức các trò chơi, nói tiếng anh trong khi nấu ăn, đi chơi mua sắm….

Địa chỉ học tiếng anh mầm non uy tín tại Nghệ An

Bạn đang muốn tìm địa chỉ học tiếng anh uy tín tại Nghệ An? Gợi ý cho bạn Trung tâm anh ngữ quốc tế Happy School là địa chỉ uy tín với đội ngũ giáo viên tiếng anh dày dặn kinh nghiệp. Trẻ em được học với giáo viên bản ngữ, được tham gia các khóa học hấp dẫn. Cơ sở vật chất hiện đại giúp trẻ hứng thú hơn khi đến trường.

Happy có chương trình học phù hợp với từng độ tuổi, khả năng giúp trẻ học tiếng anh một cách thoải mái nhất, phát huy được khả năng của bản thân.

Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa với các hoạt động nghệ thuật, khoa học, hoạt động thể thao, hoạt động cồng đồng khiến trẻ thích thú với việc học tập hơn

Để đăng ký cho trẻ mầm non học tiếng anh tại trung tâm tiếng anh Happy School các bậc phụ huynh hãy liên hệ ngay theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH giáo dục Minh Đăng Nghệ An

Hotline: 02383.99.22.99 - 0948.022.868 - 0964.722.868