Tiếng Anh Trẻ Em

Tiếng Anh Tiểu học

10:48 29/05/2018

Hiện tại Happy School đang là trung tâm Anh ngữ trên địa bàn Nghệ An được sự tin tưởng của rất nhiều các bậc phụ huynh khi cho con cái mình theo học từ rất sớm. Trong đó nhu cầu họcTiếng Anh đối với các em học sinh Tiểu học là rất lớn.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM

- Giúp các em phát triển 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết một cách toàn diện nhất.

- Giúp các em học giỏi hơn ở trường.

- Giúp các em làm quen với các hình thức thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như Starters, Movers, Flyers ...

Phát triển kỹ năng nhận biết – nhận thức

Kỹ năng nhận biết bao gồm khả năng ghi nhớ, nhắc lại, sửa lại cho chính xác, phù hợp và cả nhận xét đúng – sai từ các dữ liệu có sẵn. Bằng cách học Tiếng Anh qua hình ảnh giúp bé tập khả năng quan sát và so sánh các sự vật và hiện tượng một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Từ đó làm tăng khả năng Nhận thức – Khác với kỹ năng nhận biết, kỹ năng nhận thức còn giúp trẻ phán đoán, dự đoán và suy luận nguyên nhân và hậu quả của một sự việc và hiện tượng trong quá trình học.

Phát triển kỹ năng phân tích - ứng dụng

Học các cấu trúc Tiếng Anh giúp bé học cách tách thông tin thành nhiều phần, đoạn để xem xét một cách chi tiết. Đây là một kỹ năng quan trọng để giúp trẻ có thể học được các bài học dài có nhiều chi tiết khác nhau.

Thế nên việc luyện tập Tiếng Anh với giáo viên giúp bé bạn mạnh dạng hơn trong việc vận dụng những thông tin hay chi tiết đã được học vào những điều mới lạ. Kỹ năng này có được thông qua việc bé thường xuyên phải sử dụng những từ ngữ đã học vào nhiều hoàn cảnh khác nhau giúp trẻ ghi nhớ và sử dụng thành thạo các từ.

Giúp trẻ nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Khi tham gia khóa học Tiếng Anh Trẻ Em tại Happy school, bé sẽ được tham gia vào một môi trường vừa học vừa chơi bằng Tiếng Anh thông qua các bài giảng kết hợp với các trò chơi, các hoạt động thú vị được dàn dựng và chơi một cách vui vẻ nhiệt tình. Cộng với quy mô lớp học nhỏ, chương trình học linh hoạt , thú vị, các bé sẽ càng thích học và được tương tác nhiều với bạn bè, thầy cô giúp cho bé mạnh dạn hơn trong quá trình giao tiếp.

NỘI DUNG CỦA KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM

Đây là khóa học trực tiếp hỗ trợ cho các em nâng cao khả năng tư duy, suy luận, sáng tạo, giao tiếp, ứng xử thông qua việc học Tiếng Anh. Bên cạnh đó, các em cũng sẽ được học từ vựng theo các chủ đề phục vụ trực tiếp cho việc học tập hay giao tiếp hàng ngày.

Mỗi buổi học, các em sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết và thực hành các mẫu câu trong tiếng anh, chơi các trò chơi để làm quen và sử dụng thành thạo Tiếng Anh.

Giáo viên đứng lớp là những giáo viên tận tâm với việc giảng dạy, có kinh nghiệm và bằng cấp trong việc giáo dục trẻ em, hòa đồng và tâm lý để giúp cho các bé yêu thích việc học Tiếng Anh.

TRẺ SẼ ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC

Có được nền tảng tiếng Anh cơ bản nhất.

​ Nghe được hội thoại tiếng Anh chậm, đơn giản.

Phương pháp học từ mới tiếng Anh hiệu quả.

​ Yêu tiếng Anh,biết cách tự học qua nhạc, phim, internet, tài liệu…

Sử dụng tiếng anh một cách hiệu quả, đơn giản và tự nhiên trong giao tiếp hàng ngày cũng như hiểu, giải quyết được các tình huống thực tế trong công việc và học tập.

​ Tăng khả năng tư duy và phân tích vấn đề, khả năng sáng tạo

Phát hiện năng khiếu của bé để đầu tư phát triển ngay từ nhỏ


Bài viết cùng danh mục


TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ HAPPY SCHOOL
Dẫn đường đến tương lai