Tiếng Anh Mầm Non

Tiếng Anh Mầm non - Những lợi ích vượt mong đợi của phụ huynh

11:22 29/05/2018

Ở lứa tuổi mầm non, độ tuổi này được xem là lứa tuổi vàng không chỉ trong việc tiếp nhận kiến thức mà còn hình thành các kỹ năng sống. Hiểu được điều đó Happy School luôn khuyến khích các bậc phụ huynh cho con trẻ ở lứa tuổi này được tiếp nhận những kiến thức phù hợp. Với tiếng Anh cũng vậy, trẻ sẽ dễ tiếp thu và hình thành kỹ năng cũng như phản xạ một cách tích cực. Đưa đến cho trẻ những hiệu quả vượt bậc mà chúng ta mong muốn.

TRẺ SẼ HỌC THẾ NÀO VÀ SẼ LÀM GÌ TRONG LỚP?

Mỗi cấp độ của Khoá học Tiếng Anh Mầm Non của chúng tôi đều nhằm phát triển các kỹ năng ngôn ngữ trong nhiều bối cảnh khác nhau:

* Các bài học đàm thoại giúp trẻ phát triển tối đa khả năng sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp

* Các chương trình tổng hợp giúp trẻ học tiếng Anh thông qua toán học, khoa học, nghệ thuật và ẩm thực trong những bối cảnh thực tế

* Các hoạt động Phản xạ tự nhiên tuyệt đối giúp trẻ ghi nhớ và yêu thích ngoại ngữ bằng việc kết hợp giảng dạy với các hoạt động trong lớp.

* Các bài hát và thánh ca sẽ được sử dụng để giúp trẻ có thể vừa chơi vừa học

* Các bài ôn tập sẽ giúp củng cố ngoại ngữ cho trẻ đồng thời phát triển khả năng nghe của trẻ.

* Những câu chuyện nổi tiếng nhằm giảng dạy ngôn ngữ trong một bối cảnh quen thuộc với trẻ

* Thủ công và các hoạt động sáng tạo khác sẽ giúp trẻ phát triển khả năng nhận thức và tưởng tượng.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH Ở LỨA TUỔI MẦM NON:

Bốn ích lợi căn bản:

* Việc bắt đầu học sớm sẽ giúp trẻ có được sự tiếp cận quý giá đối với tiếng Anh và có cơ hội làm quen với những âm điệu ngôn ngữ.

* Bên cạnh đó trẻ sẽ được học một số từ vựng, chữ cái và con số căn bản, từ đó có được sự tự tin trong việc sử dụng một ngôn ngữ thứ hai.

* Ích lợi quan trọng nhất có lẽ là việc trẻ có cơ hội học ngoại ngữ thông qua giao tiếp với người khác – đây là kỹ năng thật sự quan trọng trong cuộc sống.

* Ở lứa tuổi này trẻ sẽ thấy tự nhiên khi tham gia vào các tiết học ngôn ngữ và tham gia học thoải mái hơn so với các em ở độ tuổi lớn hơn.

HỌC TIẾNG ANH Ở HAPPYSCHOOL TRẺ ĐƯỢC HỌC GÌ?

* Ngoài những lợi ích mà chúng tôi nếu trên trong quá trình học tập thì trẻ học Tiếng Anh Mầm Non ở Happy School dạy từ 4 - 6 tuổi nên trẻ sẽ được:

* Học ở một môi trường có cơ sở vật chất hiện đại

* Chương trình học phù hợp với từng độ tuổi, năng lực và sự tiếp thu qua đó bổ trợ trẻ phát triển toàn diện về học thuật, thể chất và kỹ năng xã hội.

* Thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa bao gồm hoạt động thể thao, hoạt động nghệ thuật, khoa học, các dịch vụ cộng đồng nhằm đưa đến cho trẻ sự thích thú trong học tập cũng như hướng đến một cuộc sống lành mạnh.


TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ HAPPY SCHOOL
Dẫn đường đến tương lai