Tiếng Anh Năng Khiếu

Tiếng Anh Năng Khiếu - Phát huy khả năng vượt trội

14:41 29/05/2018

Chương trình Tiếng Anh Năng Khiếu là chương trình được giảng dạy dành riêng cho các học sinh có năng khiếu ngoại ngữ, nói đúng hơn là những người có khả năng tiếp thu tiếng Anh nổi trội hơn. Chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu luyện thi các kỳ thi quan trọng, đồng thời hướng tới mục tiêu đào tạo chuyên biệt giúp cho các học sinh có năng khiếu đặc biệt về tiếng Anh phát triển tối đa năng lực vốn có.

Phương pháp giảng dạy :

Đào tạo chuyên sâu các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo chiều hướng học thuật và giao tiếp.

Hoàn thiện kỹ năng phát âm và mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp cần thiết cho bậc học ở phổ thông và cho các kỳ thi trong nước và quốc tế.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp sư phạm trong giảng dạy tiếng Anh.

Nội dung khóa học được thiết kế phục vụ tối đa cho các kỳ thi ở phổ thông và kỳ thi quốc tế. Tất cả các chủ đề của bài học đều tương ứng với chuẩn quốc tế, thiết thực và gần với đời sống học tập tại trường trung học cơ sở nói chung và tại Mỹ nói riêng.

Lợi ích của học sinh

Kết thúc khóa học, học sinh sẽ:

Tăng khả năng tư duy sáng tạo, giao tiếp độc lập và tự tin thể hiện bản thân, sẵn sàng bước tới các chương trình dự bị và giảng đường đại học quốc tế.

Được luyện tập 4 kỹ năng cơ bản (nghe, nói, đọc, viết) ở tất cả các khóa học và mở rộng vốn từ vựng ở mỗi cấp độ. Hơn nữa, học viên được học những mẫu ngữ pháp mới song song với áp dụng những cấu trúc quen thuộc trong những tình huống hội thoại thực tế.

Làm quen và chuẩn bị cho kỳ thi trong nước và kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Chương trình giảng dạy ở Happy school là áp dụng cho học sinh giỏi, suất sắc về tiếng Anh từ lớp 3 - 9. Nhằm tập trung phát triển năng khiếu ngoại ngữ của các em thông qua các phương pháp giảng dạy hiện đại và các hoạt động nâng cao khả năng tự rèn luyện, chuẩn bị nền tảng cho những cấp học cao hơn. Với phương pháp giảng dạy trong nhiều năm qua, Happy School luôn mong muốn rằng sẽ đưa lại những bài học bổ ích nhất cho học sinh vươn tầm quốc tế.


TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ HAPPY SCHOOL
Dẫn đường đến tương lai