Giới thiệu

Tại sao chọn Happy School!

01:12 15/05/2018

Happy Shool là một trung tâm Anh ngữ có uy tin về chất lượng giáo dục Anh Ngữ trên địa bàn Nghệ An. Với nhiều năm trong việc đào tạo và giảng dạy ra nhiều thế hệ lớp trẻ về Anh ngữ một cách chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Happy School luôn mong muốn rằng sẽ là bước đệm cho trẻ vươn ra tầm thế giới.

Với xã hội ngày càng phát triển, mọi lĩnh vực trong cuộc sống đều được du nhập một cách nhanh chóng. Để không khỏi trở thành một tỉnh tụt hậu so với những tỉnh trong nước nói riêng và thế giới nói chung, Nghệ An đã và đang chú trọng đến chất lượng giáo dục một cách toàn diện. Anh ngữ có lẽ là một môn học không thể thiếu trong sự phát triển giáo dục hiện nay đối với trẻ em. Chính vì thế Happy School đang ngày càng không ngừng phát triển để tạo ra một thế hệ trẻ sẽ trở thành trụ cột cho tương lai của đất nước.

Happy School là một ngôi trường được nghiên cứu và xây dựng một cách tổng thể toàn diện. Bên cạnh phương pháp giáo dục vượt trội còn là trường đạt tiêu chuẩn về Cơ sở vật chất, chương trình dạy học, các hoạt động ngoại khóa đều được chú trọng một cách triệt để. Tạo một môi trường vừa học vừa chơi, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cơ sở vật chất
Là trường Anh ngữ được đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất Nghệ An. Phòng học được thiết kế theo ứng dụng chức năng của mỗi phòng. Bên cạnh đó còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và không gian mở tạo hiệu quả ưu việt trong dạy và học.

Chương trình dạy học
Các bậc đào tạo:
- Tiếng Anh mầm non: từ 4 - 6 tuổi
- Tiếng Anh trẻ em: từ 6 - 12 tuổi
- Tiếng Anh tăng cường cho học sinh THCS - THPT: từ 12 - 18 tuổi
- Tiếng Anh năng khiếu: Học sinh giỏi, suất sắc từ lớp 3 - 9

Hoạt động ngoại khóa
Happy School thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa như: Hoạt động thể thao cạnh tranh, hoạt động nghệ thuật như vẽ và âm nhạc, hoạt động lãnh đạo nhóm, các hoạt động về chủ đề môi trường, khoa học và cùng các dịch vụ công đồng.

Học ở Happy School học sinh được gì:
- Cơ sở vật chất hiện đại và chương trình giảng dạy phù hợp
- Môi trường đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế
- Học trong môi trường năng động, học kết hợp vui chơi, thực hành trong và ngoài trường
- Các giáo viên là những người giàu kinh nghiệm và được đào tạo từ các trung tâm nước ngoài
- Tham gia các chương trình ngoại khoa vừa bổ ích cho việc học vừa trau dồi thêm những kinh nghiệm quý báu

Những yếu tối trên chính là khát vọng mà Happy School hướng đến. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại  môi trường học phù hợp với nhu cầu của học sinh và một môi trường an toàn, bổ trợ lần nhau để phát triển học sinh toàn diện về học tập, thể chất là kỹ năng xã hội.

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ HAPPY SCHOOL
Dẫn đường đến tương lai