KHAI GIẢNG KHÓA HỌC GIAO TIẾP KẾT HỢP LUYỆN THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

16:32 09/09/2021

Con ở độ tuổi Tiểu học nhưng Bố/Mẹ đang muốn con tự tin, chủ động hơn trong giao tiếp, tìm kiếm cho con lớp học luyện thi Chứng chỉ Quốc tế nhưng chưa tìm được lựa chọn phù hợp.

Hiểu được những băn khoăn, lo lắng trên của Bố/Mẹ, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School Khai giảng lớp học Giao tiếp kết hợp luyện thi chứng chỉ Quốc tế Cambridge.

Khóa học tập trung xây dựng Lớp học VUI VẺ, giao tiếp CHỦ ĐỘNG hoàn toàn bằng tiếng Anh, xây dựng TƯ DUY, KỸ NĂNG cho các bài thi Chứng chỉ Quốc tế.

Khai giảng các lớp học tiếng Anh Online 100% Giáo viên nước ngoài

Làm thế nào để các em TỰ TIN giao tiếp, VỮNG VÀNG trước các kỳ thi Chứng chỉ ?

04 lợi ích VƯỢT TRỘI của Khóa học Giao tiếp kết hợp luyện thi chứng chỉ Quốc tế ?

✅ Học sinh chủ động nhận biết, hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp.

✅ T ăng tốc phản xạ ngôn ngữ qua các hoạt động tương tác trực tiếp.

✅ 100% Giáo viên nước ngoài, Giáo viên Việt trợ giảng, chữa bài tập luyện thi.

✅ Xây dựng, phát triển kỹ năng cho các kỳ thi Chứng chỉ Quốc tế.

04 lợi ích vượt trội của Khóa học

Giao tiếp và kỹ năng cho kỳ thi Chứng chỉ sẽ tạo tiền đề vững vàng cho các em chinh phục những mục tiêu cao hơn. Bố/Mẹ hãy ĐĂNG KÍ để con học tập, trải nghiệm cùng Happy School nhé.