14:44 06/03/2021

Hiện nay, rất nhiều Quý phụ huynh quan tâm cho con trẻ tiếp cận và học tiếng Anh từ rất sớm bởi ở giai đoạn 4 đến 5 tuổi là giai đoạn quan trọng giúp trẻ làm quen và tiếp thu ngoại ngữ tốt nhất. Vây nên cho trẻ học tiếng Anh mầm non tại Nghi Lộc ở đâu đảm bảo uy tín?

Lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh mầm non

Nên cho trẻ học tiếng Anh mầm non tại Nghi Lộc ở đâu uy tín?

Việc bắt đầu cho trẻ làm quen và học tiếng Anh mầm non sẽ mang lại rất nhiều lợi ích:

- Giúp trẻ tiếp cận sớm với tiếng Anh, có cơ hội làm quen với những âm điệu ngôn ngữ.

- Giúp trẻ có học được một số từ vựng, chữ cái và con số căn bản, từ đó có được sự tự tin trong việc sử dụng ngôn ngữ thứ hai.

- Giúp trẻ có cơ hội học ngoại ngữ thông qua giao tiếp với người khác.

- Giúp trẻ thấy tự nhiên khi tham gia vào các tiết học ngôn ngữ

Happy School – Trung tâm tiếng Anh mầm non tại Nghi Lộc uy tín nhất hiện nay

Nên cho trẻ học tiếng Anh mầm non tại Nghi Lộc ở đâu uy tín?

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cho trẻ, hiện nay có rất nhiều trung tâm Anh ngữ trên địa bàn Nghi Lộc thành lập. Điều đó gây ra trở ngại lớn cho Quý phụ huynh khi không biết đâu là địa chỉ uy tín để cho con trẻ theo học tiếng Anh mầm non.

Tại Nghi Lộc, Happy School được biết đến là Trung tâm tiếng Anh quốc tế uy tín nhất hiện nay.

Các bậc đào tạo tại Happy School bao gồm:

- Tiếng Anh mầm non: từ 4 - 6 tuổi

- Tiếng Anh trẻ em: từ 6 - 12 tuổi

- Tiếng Anh tăng cường cho học sinh THCS - THPT: từ 12 - 18 tuổi

- Tiếng Anh năng khiếu: Học sinh giỏi, suất sắc từ lớp 3 – 9

Trong đó Tiếng Anh mầm non rất được chú trọng hàng đầu bởi đây là giai đoạn nền tảng phát triển cho các bé.

Mỗi cấp độ khóa học tiếng Anh Mầm Non tại Happy School đều hướng đến sự phát triển các kỹ năng ngôn ngữ trong nhiều bối cảnh khác nhau.

- Các bài học đàm thoại giúp trẻ phát triển tối đa khả năng sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp

- Các chương trình tổng hợp giúp trẻ học tiếng Anh thông qua toán học, khoa học, nghệ thuật và ẩm thực trong những bối cảnh thực tế

- Các hoạt động Phản xạ tự nhiên tuyệt đối giúp trẻ ghi nhớ và yêu thích ngoại ngữ bằng việc kết hợp giảng dạy với các hoạt động trong lớp.

- Các bài hát tiếng Anh sẽ được sử dụng để giúp trẻ có thể vừa chơi vừa học

- Các bài ôn tập sẽ giúp củng cố ngoại ngữ cho trẻ đồng thời phát triển khả năng nghe của trẻ.

- Những câu chuyện nổi tiếng nhằm giảng dạy ngôn ngữ trong một bối cảnh quen thuộc với trẻ

- Thủ công và các hoạt động sáng tạo khác sẽ giúp trẻ phát triển khả năng nhận thức và tưởng tượng.

>>> Xem thêm: 8 Điều nên biết khi cho trẻ học tiếng Anh | Trung tâm tiếng Anh tại Nghi Lộc

Với môi trường học tập hiện đại, có sở vật chất được trang bị đầu tư, chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi, phương pháp giảng dạy tiên tiến, Happy School tự tin là địa chỉ tin cậy cho trẻ học tiếng Anh mầm non tại Nghi Lộc.

Quý phụ huynh cần được tư vấn về các khóa học tiếng Anh, xin vui lòng liên hệ hotline 0948.022.868 - 0964.722.868 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cơ sở 1: khối 5, thị trấn Quán Hành, Nghi Lộc, Nghệ An

Cơ sở 2: Xóm Tân Nghĩa, xã Nghi Lộc, Nghệ An