Happy School tổ chức buổi giao lưu thú vì và nhiều ý nghĩa

Happy School tổ chức buổi giao lưu thú vì và nhiều ý nghĩa

Trong các chuỗi hoạt động về nền văn hóa giáo dục tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School trong tháng 5 đã diễn ra rất nhiều hoạt động giao lưu bổ ích. Trong vòng một tháng Happy School đã liên kết với các trường tiểu học tại huyện Nghi Lộc - tỉnh Nghệ An để tổ chức giao lưu để giúp trẻ nhanh chóng tiếp xúc với ngôn ngữ tiếng anh.
Tiếng Anh chính là hành trang cho tương lai của bạn

Tiếng Anh chính là hành trang cho tương lai của bạn

Du học không còn là việc xa lạ đối với nững bạn trẻ ngày nay, bởi những ước mơ cũng như những điều mà các bạn hướng đến không chỉ còn nằm trong tầm một nước mà chính là cánh cửa quốc tế. Hiểu được giá trị của tương là và định hướng bản thân, các bạn trẻ bây giờ hãy bắt đầu hành trang cho bản thân mình. Học Tiếng Anh sớm chính là một yếu tố quan trọng trên bước đường tương lai, là điều kiện tiên quyết cũng như phải xây dựng nền móng ngay từ còn rất sớm.
Lợi ích cho trẻ học tiếng Anh sớm

Lợi ích cho trẻ học tiếng Anh sớm

Ở lứa tuổi mầm non, độ tuổi này được xem là lứa tuổi vàng không chỉ trong việc tiếp nhận kiến thức mà còn hình thành các kỹ năng sống. Nhiều chuyên gia cho rằng, học tiếng Anh ở độ tuổi này rất tốt cho việc hình thành nhiều kỹ năng ở trẻ. Vậy, kỹ năng nào cần thiết cho trẻ mầm non khi học tiếng Anh? Happy school sẽ gợi ý cho cha mẹ một số phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ mầm non hiệu quả mà chúng tôi vẫn luôn áp dụng rất hiểu quả trong nhiều năm dạy cho trẻ.
Lý do nên cho trẻ học tiếng anh giao tiếp càng sớm càng tốt

Lý do nên cho trẻ học tiếng anh giao tiếp càng sớm càng tốt

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi và là thứ ngôn ngữ Quốc tế không thay thế các ngôn ngữ khác. Vậy nên học tiếng anh giao tiếp là một việc vô cùng quan trọng để tạo nên bước thành công sự nghiệp trong cuộc đời chúng ta.
4 mục tiêu quan trọng giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng anh

4 mục tiêu quan trọng giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng anh

Ngày nay, việc tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí không còn là một vấn đề quá xa vời với hệ thống mạng internet phát triển. Thế nhưng tự học tiếng Anh giao tiếp như thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết đến. Nếu bạn nắm bắt được những điều dưới đây, bạn đã có trong tay bí quyết để giao tiếp tiếng Anh thành thạo.
Tiếng anh cho bé tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School

Tiếng anh cho bé tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School

Chương trình học Tiếng Anh cho bé tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School thành phố Vinh - Nghệ An theo chuẩn quốc tế qua các video, các bài học sinh động đã và đang thu hút rất nhiều gia đình cho bé đến học.
Phương pháp học mới dành cho Thanh thiếu niên

Phương pháp học mới dành cho Thanh thiếu niên

Happy Shool là một trung tâm Anh ngữ có uy tin về chất lượng giáo dục Anh Ngữ trên địa bàn Nghệ An. Với nhiều năm trong việc đào tạo và giảng dạy ra nhiều thế hệ lớp trẻ về Anh ngữ một cách chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Happy School luôn mong muốn rằng sẽ là bước đệm cho trẻ vươn ra tầm thế giới.
Học tiếng anh tốt hơn qua môn năng khiếu

Học tiếng anh tốt hơn qua môn năng khiếu

Qua các môn năng khiếu, các em sẽ tiếp thu vốn từ vững, cấu trúc ngữ pháp, rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tốt hơn. Học các môn năng khiếu bằng tiếng Anh giúp các em vừa tăng khả năng tiếng Anh, vừa phát triển kỹ năng xã hội, đồng thời có những giây phút vui vẻ, thư giãn trong những ngày hè.
Dễ hay khó khi dạy tiếng anh cho trẻ mầm non

Dễ hay khó khi dạy tiếng anh cho trẻ mầm non

Đừng lầm tưởng chương trình tiếng Anh cho trẻ mầm non đơn giản, nên việc giảng dạy cũng dễ dàng? Thật ra không hẳn là vậy, hãy xem những lý giải nằm ở bài viết dưới đây.
Hướng dẫn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cấp tốc

Hướng dẫn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cấp tốc

Bạn đang muốn học tiếng anh một cách nhanh chóng và hiệu quả? Nhưng điều quan trọng nhất mà người học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cần chính là đắm chìm trong một môi trường tiếng Anh, liên tục trong thời gian nhiều nhất có thể.
Bỏ túi 99 câu giao tiếp tiếng Anh hàng ngày thông dụng nhất

Bỏ túi 99 câu giao tiếp tiếng Anh hàng ngày thông dụng nhất

Khi giao tiếp tiếng Anh bạn nên học 99 câu tiếng anh thông dụng hàng ngày để việc giao tiếp được dễ dàng, thuận lợi hơn. Để Happy School giúp bạn học tiếng anh mỗi ngày nhé!