Phương pháp học tiếng anh mọi lúc mọi nơi

Phương pháp học tiếng anh mọi lúc mọi nơi

Phương pháp học tiếng anh mọi lúc mọi nơi sẽ giúp các bạn trẻ coi đó là một thói quen trong cuộc sống hằng ngày. Đây là một bí quyết cực kỳ quan trọng để học tốt tiếng Anh, bạn đã tạo cho mình 1 thói quen học tiếng Anh chưa?
Chọn trung tâm anh ngữ thiếu nhi chất lượng cho con bạn

Chọn trung tâm anh ngữ thiếu nhi chất lượng cho con bạn

Để giúp các con học tốt tiếng anh, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School là một trung tâm tiếng Anh uy tín số 1 tại Huyện Nghi Lộc - Nghệ An, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế, với sự đa dạng về khóa học, các chương trình học dành cho mọi lứa tuổi và đối tượng theo học.
Trẻ em học tiếng anh như thế nào?

2018

Trẻ em học tiếng anh như thế nào?

Tuy nhiên, không ít phụ huynh lại tỏ ra lo lắng khi không biết việc cho học Anh văn từ quá sớm liệu có tốt cho trẻ hay không? Và cách dạy tiếng Anh cho trẻ em như thế nào có đạt hiệu quả không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho các bậc phụ huynh.
Where is Cam? – Truyện tiếng Anh cho trẻ 4 - 6 tuổi

Where is Cam? – Truyện tiếng Anh cho trẻ 4 - 6 tuổi

Cấp độ 8 đến cấp độ 10 là dành cho tiếng anh trẻ em từ 4 đến 6 tuổi. Ở cấp độ này, học viên sẽ nói về những động từ chỉ hành động, những cộng đồng và thời tiết. Trong suốt khóa học, học viên sẽ nhận thức và có thể nói được những câu ở thì hiện tại tiếp diễn ở một vài bối cảnh khác nhau.
Hãy để con bạn khám phá thế giới tuyệt vời của ngôn ngữ tiếng Anh

Hãy để con bạn khám phá thế giới tuyệt vời của ngôn ngữ tiếng Anh

Hãy để con bạn khám phá thế giới tuyệt vời của ngôn ngữ tiếng Anh và phát triển khả năng sáng tạo, tư duy biện chứng và kỹ năng lãnh đạo. Các khóa học tiếng Anh tiểu học của Happy School được thiết kế theo chủ đề và giàu tính tương tác giúp học sinh tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5) phát triển kỹ năng làm việc nhóm theo dự án
Những lưu ý khi cho trẻ em học tiếng anh

Những lưu ý khi cho trẻ em học tiếng anh

Những băn khoăn mà các phụ huynh lo lắng: Trẻ học Tiếng Anh ra sao, cha mẹ có thể hỗ trợ như thế nào ? Điều thú vị là trẻ sẽ học ngoại ngữ thông qua những tương tác cha mẹ - con cái hệt như khi trẻ học tiếng mẹ đẻ.
Câu lạc bộ tiếng anh thân thuộc Happy School

Câu lạc bộ tiếng anh thân thuộc Happy School

Một câu lạc bộ Tiếng Anh tại địa chỉ học Tiếng Anh thân thuộc Happy School ( Khối 5, Thị Trấn Quán Hành, Nghi Lộc, Nghệ An ), sinh hoạt định kỳ 2 lần/ tháng với các chủ đề hấp dẫn, giúp các bạn không chỉ tự tin trước đám đông mà còn giúp các em nói tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái.
Câu lạc bộ tiếng anh cho thành viên nhí tại Happy School

Câu lạc bộ tiếng anh cho thành viên nhí tại Happy School

Câu lạc bộ tiếng anh cho thành viên nhí tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School - Câu lạc bộ định kỳ 2 lần trên 1 tháng đã giúp rất nhiều bạn trẻ có thêm sự chủ động tự tin trong giao tiếp hơn. Các bậc phụ huynh hãy đến để cùng con để trải nghiệm tại Câu lạc bộ tiếng Anh của trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School.
Tiếng Anh Trẻ Em – 5 Giai Đoạn Hấp Thu Ngôn Ngữ Thứ Hai

Tiếng Anh Trẻ Em – 5 Giai Đoạn Hấp Thu Ngôn Ngữ Thứ Hai

Bạn biết không trẻ em học tiếng Anh từ nhỏ thì sẽ tiếp thu ngôn ngữ một cách nhanh nhất ? Điều đó hoàn toàn đùng vì bé từ 2 đến 4 tuổi, khả năng hấp thụ ngôn ngữ ở trẻ em là 100%, từ 4 đến 6 tuổi là 80%, từ 7 đến 8 tuổi là 70%, và 8 đến 12 tuổi là 30%.
Mẹo Đơn Giản Giúp Bố Mẹ Dạy Bé Học Tiếng Anh Lớp 1

Mẹo Đơn Giản Giúp Bố Mẹ Dạy Bé Học Tiếng Anh Lớp 1

Học tiếng Anh lớp 1 cùng với con là điều vô cùng quan trọng nó không hề khó kể cả khi bố mẹ không biết tiếng Anh. Hiện nay nhiều phụ huynh đang đầu tư, dạy cho bé học tiếng anh nhưng họ đều lo lắng khi dạy tiếng Anh cho bé ở nhà như thế nào hiệu quả và nhất là đối với những phụ huynh không biết tiếng anh.
6 mẹo để cải thiện tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

6 mẹo để cải thiện tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Bạn có thể thuộc một danh sách từ vựng dài vô tận. Bạn có thể nắm vững cấu trúc ngữ pháp đủ để chủ trì một cuộc hội thoại phức tạp nhất. Nhưng bạn vẫn bối rối khi thể hiện bản thân? Hãy để Happy School cho bạn giải pháp!
Nâng cao khả năng tiếng Anh và tăng sự tự tin cho con bạn

Nâng cao khả năng tiếng Anh và tăng sự tự tin cho con bạn

Nâng cao khả năng tiếng Anh cho các bạn trẻ trong quá trình học tập để giúp các bạn trẻ có thêm sự tự tin để đứng trước đám đông giao tiếp bằng tiếng anh lưu loát. Sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường
Tiếng anh cho bé 4 đến 6 tuổi - Khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho bé

Tiếng anh cho bé 4 đến 6 tuổi - Khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho bé

Tiếng anh cho bé 4 đến 6 tuổi rất cần thiết để bé có thể hình thành nên ngôn ngữ và giọng nói. Là ở độ tuổi mầm non, bé luôn lấy mình làm trung tâm, không muốn chia sẻ đồ chơi với bạn và rất thiếu tính kiên trì.
Happy School tự hào mang đến chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em từ 4 - 6 tuổi

2018

Happy School tự hào mang đến chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em từ 4 đến 6 tuổi bằng phương pháp thẩm thấu - một phương pháp giúp trẻ học tiếng Anh tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ. Bé sẽ được tham gia vào một môi trường Anh ngữ sinh động với các bài hát, những bộ phim hoạt hình, những điệu nhảy vui nhộn
Welcome To Happy School English Club

Welcome To Happy School English Club

Tham gia Happy School English Club, các thành viên không chỉ được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh mà còn được tích lũy kinh nghiệm sống và tạo được mối quan hệ hữu ích trên nhiều lĩnh vực: kinh tế, giáo dục, đời sống, tình yêu, gia đình.