Where is Cam? – Truyện tiếng Anh cho trẻ 4 - 6 tuổi

11:57 22/08/2018

Cấp độ 8 đến cấp độ 10 là dành cho tiếng anh trẻ em từ 4 đến 6 tuổi. Ở cấp độ này, học viên sẽ nói về những động từ chỉ hành động, những cộng đồng và thời tiết. Trong suốt khóa học, học viên sẽ nhận thức và có thể nói được những câu ở thì hiện tại tiếp diễn ở một vài bối cảnh khác nhau. Học viên cũng sẽ được học đồ chữ cái và các từ vựng.

Kế hoạch học tập: Sử dụng công cụ lập kế hoạch học tập trực tuyến của chúng tôi để theo dõi quá trình học tiếng Anh của con bạn. Kế hoạch chi tiết cá nhân này sẽ cho bạn biết các khoảng thời gian học và thời điểm thích hợp để các em có thể tham gia được các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Câu chuyện "Where is Cam? "

Các bạn nhỏ ơi, buổi sáng chúng mình có dậy sớm để đi học không? Hay thích ngủ nướng như bạn Cam trong câu chuyện Where is Cam nhỉ?

Hôm nay chúng mình hãy cùng bố mẹ đọc câu chuyện này nhé.

Where is Cam? – Truyện tiếng Anh cho trẻ 4 - 6 tuổi

Bố mẹ hãy đọc truyện cùng con và lặp đi lặp lại câu hỏi “ Where is Cam ?” để con ghi nhớ. Sau khi đọc xong bố mẹ có thể hỏi thêm một số câu theo phần gợi ý ở cuối sách và hỏi con rút ra bài học gì cho mình.

Chúc bố mẹ và con có những giờ đọc sách thật vui vẻ và bổ ích !

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School là đơn vị đào tạo tiếng anh chất lượng cao hàng đầu, với các giáo viên tiếng anh bản địa. Địa chỉ: Khối 5, Thị trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An -  Email: anhnguquoctehappyschool@gmail.com - Hotline: 02383.99.22.99 - 0948.022.868 - 0964.722.868.