09:31 01/10/2020

Trung tâm Anh Ngữ Happy School là một trong những đơn vị tiêu biểu trong hoạt động giảng dạy tiếng Anh tại Nghi Lộc . Không những thế Happy School luôn tiên phong đi đầu trong mọi hoạt động vui chơi, ngoại khóa, các hoạt động tập thể dành riêng cho các học viên của mình

Hòa mình vào hương sắc giữa mùa thu, lúc 19h30 ngày 30.09.2020 Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School đã tổ chức “Lễ hội trăng rằm” trong sự háo hứng tham gia của các học viên nhí cũng toàn thể các bậc phụ huynh, cha mẹ học viên.

Lễ hội trăng rằm tại Happy School

Dịp Trung thu năm nay, Happy School dành riêng cho các học viên nhỏ của mình một không gian vô cùng đặc biệt để các em tìm hiểu về ngày hội trăng rằm.

✅ Tự tay là những chiếc lồng đèn xinh xắn, ngộ nghĩnh.
✅ Viết điều ước gửi chị Hằng.
✅ Tìm hiểu từ vựng về chủ đề Trung thu.

Tham gia lễ hội trăng rằm tại Happy School có sự góp mặt của toàn thể học viên, các bậc phụ huynh, các giảng viên và ban giám đốc – tổ chức chương trình.
Mở đầu lễ hội là các vũ điệu sôi động từ những đôi tay, những bước chân nhịp nhàng của các học viên Happy School. Những nụ cười giòn tan, những khuôn mặt rạng rỡ đã khiến chị Hằng, chú Cuội giáng trần xuống Happy School, để kể những câu chuyện cổ tích, vui chơi và giao lưu cùng các bạn.

Vui lễ hội trăng rằm – Sống lại không gian tuổi thơ cùng Happy School

Bên cạnh hoạt động học tập, các học viên của Trung tâm Happy School còn thể hiện được sự tự tin, mạnh dạn trên sân khấu qua vở kịch “thỏ và rùa”; khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát, hấp dẫn qua tiết mục “kể chuyện” và “chia sẻ” kinh nghiệm học tập tiếng Anh của mình.

Vui lễ hội trăng rằm – Sống lại không gian tuổi thơ cùng Happy School

Lại một mùa Trung thu đáng nhớ khép lại, hy vọng đây sẽ là một trong những điều làm nên kỷ niệm đẹp tại Trung tâm Anh Ngữ Happy School dành cho các học viên nhỏ tuổi. Sau những chương trình vui chơi lý thú chúng ta lại tiếp lúc lấy động lực cho những buổi học sôi động trên lớp nhé!
Cảm ơn tất cả đã góp phần làm nên một mùa trung thu đầy đắp tiếng cười cho Happy School

Rộn ràng không khí Trung thu tại Happy School

Lễ hội trăng rằm đã khép lại nhưng những dư âm chắc chắn vẫn chưa vơi mà sẽ đọng mãi trong tâm trí mỗi người. Cùng nhau nhìn lại không khí tưng bừng rộn ràng hôm ấy nhé: