Sara tự tin đến với Anh ngữ quốc tế Happy School

11:02 25/08/2018

Bạn Sara tự tin trong bài thi nói với giáo viên Nước Ngoài tại Anh ngữ Happy School. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School là một trong những trung tâm anh ngữ lớn nhất, uy tín giữa đầu ra và đầu vào nhất số 1 tại Nghệ An. Luôn mang đến những chương trình học thu hút các bạn trẻ, tạo niềm tin cho trẻ khi đặt chân vào Happy School.

Chúng tôi giúp học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm: Communication - Kỹ năng giao tiếp, Collaboration - Kỹ năng hợp tác, Creativity - Khả năng sáng tạo, Critical thinking - Tư duy phản biện, Digital literacy - Kiến thức công nghệ, Self-reflection - Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Happy School English Club hân hạnh chào đón các bạn học viên không chỉ đang theo học tại trung tâm mà còn tất cả các bạn học sinh trên địa bàn Huyện Nghi Lộc cùng chung niềm đam mê Tiếng Anh. Cùng nhìn lại những hình ảnh mới nhất về Happy School English Club ngày hôm qua với chủ đề FOOD & DRINK:

Sara tự tin đến với Anh ngữ quốc tế Happy School

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Happy School

Website: happyschoolnghean.edu.vn