Lớp học tiếng Anh hè cho trẻ tại Nghi Lộc

16:51 22/06/2020

Trẻ em ở độ tuổi 3-15 tuổi nhận biết và tiếp thu ngoại ngữ rất nhanh, tuy nhiên do tâm lý của trẻ vẫn còn ham chơi, thiếu tập trung nên không phải bé nào cũng kiên nhẫn chịu học. Việc tìm được một môi trường học tập phù hợp, thoải mái, từ đó khơi gợi cảm hứng học tập của các con một cách tự nhiên nhất là điều mà các bậc phụ huynh có thể giúp con. Kỳ nghỉ hè là thời gian tuyệt vời để cho các bé vừa chơi vừa học tập tiếp thu một cách tốt nhất, các bậc phụ huynh nếu đang tìm kiếm một lớp học tiếng Anh hè cho trẻ tại Nghi Lộc liên hệ ngay với Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Happy School >>>Hotline: 0948 022 868<<<

Lớp học tiếng Anh hè cho trẻ tại Nghi Lộc của Happy School

Trung tâm Anh Ngữ Happy School là địa chỉ học tiếng Anh tại Nghi Lộc quen thuộc của rất nhiều bạn nhỏ trên địa bàn. Tại đây, trung tâm liên tục khai giảng các khóa học tiếng Anh nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của các học viên.

Tại Happy School, trẻ không chỉ học tập, vui chơi mà còn có khả năng đạt được các chứng chỉ theo tiêu chuẩn Châu Âu CEFR như Starter, Mover, Flyer.

+ Học tiếng Anh bằng hình ảnh, giúp trẻ hiểu và định nghĩa được các đồ vật, sự việc thay vì dịch trực tiếp ra ngôn ngữ mẹ đẻ.

+ Trẻ được nghe tiếng Anh từ các nguồn chuẩn để hình thành phản xạ và có thói quen về phát âm.

+ Tạo không gian thoải mái, tăng tính tương tác, giúp trẻ tự tin nói tiếng Anh trước mọi người.

+ Vừa học vừa chơi.

+ Phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn đảm bảo khả năng tiếp thu và sức khoẻ của trẻ.

+ Hơn 90% giảng viên là cử nhân, thạc sỹ, tu nghiệp nước ngoài, phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, yêu nghề, mến trẻ.

Một số hình ảnh đắng ký học tiếng Anh hè tại Happy School:

Lớp học tiếng Anh hè cho trẻ tại Nghi Lộc

- Website: happyschoolnghean.edu.vn