Lễ Khai giảng và kỷ niệm 2 năm thành lập Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Happy School

11:28 10/06/2019

Ngày 9/6/2019 Happy School tổ chức Lễ Khai giảng và kỷ niệm 2 năm thành lập Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Happy School.

Happy School tổ chức Lễ Khai giảng và kỷ niệm 2 năm thành lập

Happy School tổ chức khai giảng khóa học tiếng Anh tháng 6 vào lúc 7h30' Chủ nhật, ngày 09/06/2019.

Lễ khai giảng và kỷ niệm 2 năm thành lập Happy School

Trong buổi Lễ Khai giảng và kỷ niệm 2 năm thành lập Happy School sau chương trình đọc diễn văn khai mạc và phát biểu ý kiến, Happy School tổ chức chương trình bốc thăm may mắn với các giải thưởng giảm 10% khi đăng kí khóa học, giảm 20%, 30%, 50%, giảm 10 % cho các gia đình có từ 2 bé cùng tham gia khóa học.

Lễ khai giảng và kỷ niệm 2 năm thành lập Happy School

Happy School đã làm lễ tuyên dương các em có thành tích xuất sắc nhất trong quá trình học tập tại Happy School - trung tâm tiếng Anh uy tín tại Nghi Lộc .

Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ toàn cầu, là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Nó được hơn 400 triệu người trên toàn thế giới dùng làm tiếng mẹ đẻ, hơn 1 tỷ người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Đối với Việt Nam, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hóa, thì việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Lễ khai giảng và kỷ niệm 2 năm thành lập Happy School

Hiểu được tầm quan trọng của Tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập Happy School đã được thành lập và khai giảng các khoá học tiếng Anh, tạo nên những cơ hội phát triển cho các em học sinh và những người đi làm bị mất gốc tiếng Anh. Tại buổi lễ Khai giảng Happy School cũng tổ chức cắt bánh sinh nhật kỷ niệm cho 2 năm thành lập của Happy School, cảm ơn các học viên đã tin tưởng đến với Happy School.

Happy School với những khóa học tiếng Anh thú vị

2 năm qua Happy School đã giúp rất nhiều học sinh cũng như người đi làm cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh. Happy School đã mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các học viên khi gia các lớp, các khóa học tiếng Anh tại Happy School.

Lễ khai giảng và kỷ niệm 2 năm thành lập Happy School

Với chương trình giảng dạy học tập thú vị, Happy School đã và đang được rất nhiều phụ huynh tin tưởng cho các em đến với Happy School, các anh chị em đi làm bị mất gốc tiếng Anh cũng không ngần ngại đến với Happy School để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Happy School tự hào khi nhận được sự tin tưởng của phụ huynh, học sinh, các anh chị em trong suốt 2 năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao phát triển, tạo nên một môi trường dạy và học tốt nhất, luôn thay đổi nội dung dạy học phù hợp giúp các học viên có thể tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng bắt kịp xu hướng của ngôn ngữ tiếng Anh.

Lễ khai giảng và kỷ niệm 2 năm thành lập Happy School

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, tiếng anh đã trở thành một ngôn ngữ quan trọng và là một điều kiện bắt buộc để thế hệ trẻ có thể hội nhập. Đầu tư tiếng Anh cho các bé ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường không những sẽ giúp trẻ tự tin hơn mà nó còn là một nền tảng vững chắc cho tương lai sau này.

Hãy đến với Happy School để tạo một nền tảng tiếng Anh vững chắc giúp các bé có một tươi lai tươi sáng, giúp các anh chị em có thể dễ dàng thăng tiến trong công việc.