Khai giảng lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại Nghi Lộc

23:50 28/04/2019

Trung tâm tiếng anh Happy School mở lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm với mục đích và mong muốn giúp những người chưa biết gì về tiếng anh tự tin giao tiếp trong công việc. Lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm có gì đăck biệt học bao lâu thì có thể gioa tiếp trôi chảy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tất cả bạn hãy cùng tham khảo ngay nhé!

HAPPY SCHOOL KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM

Thời gian  khai giảng tháng 03/2019

Thời lượng học: 26 ca học/ khóa

Nhằm hỗ trợ học viên rèn luyện các kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, nâng cao cơ hội làm viêc và thăng tiến trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Trung tâm Anh ngữ Happy School KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP giúp các bạn thực hiện các mục tiêu của mình trong hiện tại và tương lai.

Phương pháp học

- Với phương châm " học đến đâu thực hành đến đó "

- Lấy học viên làm gốc, tạo hứng khởi trong các buổi học

- Giải đáp thắc mắc yêu cầu của học viên trong các buổi

- Hỗ trợ học viên phát huy những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu trong giao tiếp

- Có sự tương tác giữa học viên và giảng viên với việc lấy học viên làm gốc sẽ giúp học viên nhanh hiểu bài

- Phương pháp đào tạo khóa tiếng anh giao tiếp cơ bản đề cao tính ứng dụng thực tế.

Tại sao nên học tiếng anh giao tiếp tại Happy School

Happy School hiện đang là một trung tâm tiếng anh có tiếng tại Nghi Lộc- Nghệ An. Rất nhiều học viên đánh giá cao chất lượng giảng dạy của trung tâm. Sở dĩ bạn nên học tiếng anh giao tiếp tại Happy School là bởi những lý do sau:

- Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm

- Học trực tiếp với giáo viên người nước

- Học phí phù hợp với túi tiền của các học viên

- Đảm bảo gioa tiếp lưu loát sau khi kết thức khóa học

Trung tâp tiếng anh Happy School chắc chắn sẽ giúp bạn giỏi tiếng anh, giao tiếp lưu loát trong thời gian ngắn nhất. Để biết thêm thông tin về khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại Nghi Lộc bạn hãy liên hệ ngay với địc chỉ sau đây nhé!