Khai giảng khóa học tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học – HAPPY KIDS | Happy School

15:25 01/02/2020

Với mong muốn tạo một môi trường học tập, tìm hiểu ngoại ngữ chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín cho các bé Trung tâm Tiếng Anh tại Nghi Lộc - Happy School khai giảng khóa học tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học. Các bậc phụ huynh, cha mẹ cùng tham khảo ngay nội dung khóa học này để lựa chọn cho con, em mình môi trường học tốt nhất, phù hợp nhất nhé!

Happy School khai giảng khóa học tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học

Khai giảng khóa học tiếng Anh Tiểu học tại Nghi Lộc

Mục tiêu khóa học tiếng Anh Tiêu học mà Trung tâm Anh Ngữ Happy School muốn mang lại đó là:

- Giúp các em phát triển 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết một cách toàn diện nhất.
- Giúp các em học giỏi hơn ở trường.
- Giúp các em làm quen với các hình thức thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như Starters, Movers, Flyers ...

Sau mỗi khóa học, chắc chắn trẻ sẽ hội tụ được rất nhiều kiến thức bổ ích:

- Có được nền tảng tiếng Anh cơ bản nhất.
- Nghe được hội thoại tiếng Anh chậm, đơn giản.
- Phương pháp học từ mới tiếng Anh hiệu quả.
- Tăng khả năng tư duy và phân tích vấn đề, khả năng sáng tạo
- Phát hiện năng khiếu của bé để đầu tư phát triển ngay từ nhỏ

Nếu đang muốn tìm một trung tâm tiếng anh uy tín tại Nghi Lộc ? Bạn muốn các bé được tham gia những khoá học tiếng anh chất lượng ? Happy School chính là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn.

Liên hệ với Happy School để được tư vấn lựa chọn khóa học tiếng Anh phù hợp với bạn.