Happy School thông báo tuyển dụng giáo viên

16:52 22/02/2021

Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế Happy School là một trong những Trung Tâm tiếng Anh hàng đầu tại Nghi Lộc . Tại đây đội ngũ Giáo viên, Nhân viên trẻ trung, năng động đang cùng nhau nỗ lực để mang lại ngọn lửa tri thức, chấp cánh những ước mơ cho học sinh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, năng động và đầy sáng tạo, hãy gia nhập đội ngũ của Happy School. Happy School hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để bạn làm việc, học tập và trau dồi kinh nghiệm.

Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế Happy School tuyển dụng:

- Vị trí: Giáo viên Tiếng Anh

- Số lượng: 02 giáo viên.

- Yêu cầu: Tốt Nghiệp Cao Đẳng, Đại Học Sư phạm Chuyên ngành tiếng Anh hoặc ngoài sư phạm nhưng có chứng chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm

- Ưu tiên: Giáo viên có chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế, Có kinh nghiệm và yêu nghề.

- Lương: Hấp dẫn, trả theo năng lực cá nhân

- Phúc lợi: Được đóng BHXH, hưởng các khoản thưởng, nghỉ ngơi theo quy định của công ty và theo luật pháp hiện hành.

- Hồ sơ: Gửi CV tới: phongdaotao@happyschoolnghean.edu.vn hoặc: hainguyen.happyschool@gmail.com Mr. Hai: 0906502968

Đ/c: - Cơ sở 1. Khối 5, Thị Trấn Quán Hành, Nghi Lộc, Nghệ An

- Cơ sở 2. Xóm Tân Nghĩa, Nghi Xuân, Nghi Lộc, Nghệ An.

Hotline: 0964 722 868 - 0948 022 868

Web: happyschoolnghean.edu.vn