Happy School tập huấn “phương pháp dạy học tiếng Anh theo phương pháp mới”

08:35 22/01/2021

Trong công cuộc phát triển và hội nhập ngày một mạnh mẽ như hiện nay, để không thùt lùi so với thời đại cũng như nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, Trung tâm Anh Ngữ Happy School luôn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển kỹ năng cũng như trình độ cho đội ngũ giáo viên tại trung tâm. Sáng ngày 20.01.2021, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School đã tổ chức buổi tập huấn về “dạy học tiếng Anh theo phương pháp mới” do Th.s Đặng Quang Tám – Tốt nghiệp Cao Học ở Mỹ về phương pháp dạy tiếng Anh cho những người nói ngôn ngữ khác ( MA TESOL) thực hiện.

Buổi tập huấn đã để lại nhiều giá trị cho toàn thể Giáo viên Trung tâm Anh ngữ Happy School.

- Trọng tâm của buổi tập huấn xoay quanh việc chia sẻ về các phương pháp giảng dạy tiếng anh tích cực và hiện đại. Đặc biệt là phương pháp dạy 4 kỹ năng : Nghe, nói, đọc, viết.
- Ngoài phần trình bày của Th.S  Đặng Quang Tám, các giáo viên còn đặt ra nhiều câu hỏi liên quan về nâng cao cao chất lượng đào tạo tiếng Anh cho học sinh, và mọi người đã  trao đổi, chia sẻ một cách rất hào hứng.
- Buổi tập huấn đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm cho giáo viên Anh ngữ Happy shool, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị cho học viên toàn thể Trung tâm trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi tập huấn vừa qua:

------------------

Địa chỉ: