Happy School - Hop 1A2 Final

22:19 18/09/2018

Happy School luôn là một địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em của mình. Đến đây, các bé sẽ được làm quen với một môi trường học tập đầy năng động, sáng tạo. Đến với chương trình tiếng anh cho trẻ em từ 4 đến 6 tuổi, ở độ tuổi này người ta hay gọi là "tuổi vàng" là tuổi để trẻ tiếp thu ý kiến và bắt đầu hình thành ý thức trong mọi hoạt động.

Chào Các Bạn, tớ là MIN

Bạn John - Lớp mầm non Hop 1A2

Bạn Sam
Bạn Mary

Việc dạy tiếng Anh trẻ em - một công việc nhiều người tưởng chừng đơn giản nhưng lại không hề giản đơn một chút nào, bởi người dạy trẻ phải đòi hỏi nhiều yếu tố chuyên môn, kỹ năng và cả sự linh hoạt của người đứng lớp. Hy vọng rằng, bố mẹ cần thật lưu ý để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho trẻ.

Happy School là trung tâm Anh Ngữ quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên có trình độ, chuyên môn cao cùng thiết bị giảng dạy tốt tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện về ngôn ngữ cũng như kỹ năng trong cuộc sống.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School

- Hotline 02383.99.22.99 - 0948.022.868 - 0964.722.868