Happy School English Speaking Contest - Thông báo kết quả Vòng 2

09:18 23/01/2021

Hùng biện tiếng anh là một trong những hoạt động rèn luyện kỹ năng tiếng anh cho học viên khá hữu hiệu mà bất cứ một trung tâm Anh Ngữ nào cũng không thể bỏ qua. Happy School là trung tâm tiếng Anh tại Nghi Lộc uy tín và chất lượng nhất mà đông đảo phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong mọi hoạt động, trào lưu và lần này là sân chơi hùng biện dành cho mọi học viên tại Happy School

Nhằm phục vụ nhu cầu học tập cũng như tạo một sân chơi thú vị, bổ ích cho các học viên Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Happy School tiến hành tổ chức cuộc thi Hùng Biện Tiêng Anh trên toàn các cơ sở Trung tâm Happy School.

Trong thời gian vừa qua, các vòng sơ loại và vòng bình chọn đã diễn ra sôi nổi với nhiều bài dự thi gửi đến từ các học viên cùng nhiều chủ đề thể hiện khác nhau. Vòng 2 của cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” đã diễn ra vô cùng sôi nổi trên Fanpage của Trung tâm Anh ngữ Happy School. Các bạn thí sinh đã vô cùng tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh qua các ngôn từ, cử chỉ hấp dẫn và lôi cuốn cùng các nội dung bài thi với chủ đề phong phú, đa dạng. Xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành rất tốt các bài thi của vòng 2. BTC xin được công bố điểm thi của các thí sinh qua hình ảnh tổng hợp điểm thi bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi và ủng hộ cho “Cuộc thi hùng biện tiếng Anh” để cùng Happy School khám phá những tài năng của các bạn thí sinh ở Đêm Chung kết nhé ạ