09:36 22/06/2018

Tiếng anh là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế, vì thế ngôn ngữ tiếng anh rất rất quan trọng trong các hoạt động diễn ra cuộc sống. Bởi vì thế, hiện nay trên thị trường đã mở ra rất nhiều trung tâm Anh ngữ, Song ngữ dạy tiếng anh dành cho mọi lứa tuổi.

Và Trung tâm Anh ngữ quốc tế HAPPY SCHOOL cũng vậy, Happy School đã đưa ra một chương trình đào tạo tiếng Anh mới với các bộ giáo trình Tiếng Anh phù hợp dành cho lứa tuổi mầm non , trẻ em , tiếng anh dành cho lứa tuổi THCS &THPT . Mỗi đứa trẻ đều có những ước mơ, những khao khát khám phá thế giới. Gác lại những ngày học tập tại trường, mùa hè này chính là cơ hội để các em có thể thỏa sức thể hiện và chinh phục những thử thách mới.

Dạy trẻ học tiếng anh ngay từ khi chập chững

Dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non đang ngày càng phát triển. Nhiều phụ huynh quan niệm cho trẻ em tiếp cận ngoại ngữ càng sớm càng tốt sẽ giúp trẻ bứt phá về trình độ tiếng Anh sau này. Nhưng nếu cho trẻ học không đúng phương pháp và chưa hoàn toàn tương thích nhiều bậc phụ huynh sẽ “vỡ mộng”.

Câu hỏi đặt ra với các bậc phụ huynh là nên cho con mình bắt đầu làm quen tiếng Anh từ độ tuổi nào, phương pháp ra sao để đem lại hiệu quả?

Happy School tự hào mang đến chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em từ 4-6 tuổi bằng phương pháp thẩm thấu - một phương pháp giúp trẻ học tiếng Anh tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ. Bé sẽ được tham gia vào một môi trường Anh ngữ sinh động với các bài hát, những bộ phim hoạt hình, những điệu nhảy vui nhộn, những hoạt động mỹ thuật thú vị và những bài học giàu hình ảnh. Tất cả sẽ kích thích bé chủ động tham gia, lắng nghe, bắt chước và lặp lại. Bằng cách đó, tiếng Anh sẽ đi vào trong trí não của bé một cách rất tự nhiên.
Happy School luôn là một địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em của mình. Đến đây, các bé sẽ được làm quen với một môi trường học tập đầy năng động, sáng tạo. Một số hình ảnh buổi học tiếng anh tại Happy School.