Cùng Happy School hướng về miền Trung

14:31 20/10/2020

Trước tình hình bão lụt ở miền Trung đã và đang gây thiệt hại nặng nề cho nhân dân. Không nằm ngoài sự đùm bọc của hai tiếng "đồng bào" nhân dân cả nước một lòng hướng về miền Trung ruột thịt. Trung tâm Anh Ngữ Happy School cũng đã phát động phong trào hướng về miền Trung bằng nhiều hình thức khác nhau.

Thư ngỏ, kêu gọi hướng về miền Trung của Happy School

Hơn cả tuần nay bà con miền Trung chìm trong biển nước, đau thương chồng chất đau thương. Cả nước vừa khóc thương 13 chiến sỹ hy sinh chưa xong thì hôm nay lại thêm 22 chiến sỹ bị vùi lấp trong bùn đất; hàng triệu người dân Quảng Bình, Quảng Trị, Huế đang bị cô lập trong biển nước; hiện chưa thống kê được bao nhiêu người dân bị chết, một số nhà báo đi viết bài đưa tin nay cũng đang mất tích ko hề liên lạc được. Xem và đọc tin mà không cầm nổi nước mắt. Xót xa vô cùng. Thiết nghĩ, trong thời điểm hiện nay, chúng ta không thể bàng quan trước nỗi buồn đau mà bà con người dân miền trung đang ghánh chịu.

Nay, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School kêu gọi quý Phụ huynh, học sinh, bạn bè/anh chị em.., trên tinh thần tương thân tương ái, hướng về khúc ruột miền trung yêu dấu.

I. Thời gian quyên góp:
- Từ ngày 19/10 đến hết ngày 27/10/2020
- Trao quà: Thứ 6 ngày 30/10/2020

II. Nội dung vật phẩm quyên góp:
Tiền mặt, chuyển khoản, nhu yếu phẩm.
1. Tiền mặt: Nguyễn Thị Hoài Nhung: Tư vấn viên trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School. Khối 5 thị trấn Quán Hành, Nghi Lộc Nghệ An. Điên thoại: 0867099868
2. Chuyển khoản: Chủ tài khoản Nguyễn Thị Nga - Ngân hàng BIDV.
STK: 51010000525430     - Điên thoại: 0949996676
3.  Tài trợ hiện vật: Quần áo, gạo, dầu ăn, sữa, mì gói đồ dùng cá nhân và các hiện vật có giá trị sử dụng…

III. Địa điểm quyên góp:
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School
Cs1: Khối 5 thị trấn Quán Hành, Nghi Lộc, Nghệ An
Cs2: Tân Nghĩa, Nghi Xuân, Nghi Lộc, Nghệ An.

IV. Tổ chức trao tặng quà
Kết hợp cùng với chính quyền địa phương, các tổ chức tình nguyện tại địa phương, để lên kế hoạch hỗ trợ phân phát tận tay người dân.

V. Công khai, báo cáo
Sẽ công khai và cập nhật thường xuyên về danh sách quyên góp của các đơn vị, cá nhân.
Kết thúc đợt vận động, tổng hợp báo cáo kết quả vận động quyên góp về ban Giám đốc trung tâm.