Anh Ngữ Quốc Tế Happy School thông báo TUYỂN DỤNG tháng 5/2020

14:01 03/05/2020

Anh Ngữ Quốc Tế Happy School là Trung tâm tiếng Anh uy tín bậc nhất tại Nghi Lộc - Nghệ An. Từ khi thành lập và đi vào hoạt động cho đến nay, Happy School trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều phụ huynh khi có nhu cầu cho con em mình theo học tiếng Anh tại Nghi Lộc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh tại Nghi Lộc ngày càng cao, đảm bảo cho quá trình truyền tải kiến thức một cách tốt nhất, đồng thời mở rộng quy mô về số lượng cũng như chất lượng, Anh Ngữ Quốc Tế Happy School thông báo tuyển dụng Giáo viên tiếng Anh. Cụ thể như sau:

- Vị trí: Giáo viên Tiếng Anh

- Số lượng: 4 giáo viên.

- Yêu cầu: Tốt Nghiệp Cao Đẳng, Đại Học Sư phạm Chuyên ngành tiếng Anh hoặc ngoài sư phạm nhưng có chứng chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm

Anh Ngữ Quốc Tế Happy School thông báo TUYỂN DỤNG tháng 5/2020

>>> Ưu tiên: Giáo viên có chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế, Có kinh nghiệm và yêu nghề.

- Lương: Hấp dẫn, trả theo năng lực cá nhân

- Phúc lợi: Được đóng BHXH, hưởng các khoản thưởng, nghỉ ngơi theo quy định của công ty và theo luật pháp hiện hành.

- Hồ sơ: Gửi CV tới: anhnguquoctehappy.school@gmail.com hoặc: hainguyen.happyschool@gmail.com - Liên hệ Mr. Hai: 0906502968

>>> Ưu tiên những hồ sơ nạp sớm nhất

----------------------------------------------------------------------

- Website: happyschoolnghean.edu.vn
- Điện thoại: (02383) 992 299 - 0948 022 868 - 0964 722 86
- Đ/c 1:  Khối 5, Thị Trấn Quán Hành, Nghi Lộc, Nghệ An
- Đ/c 2:  Xóm Tân Nghĩa, Nghi Xuân, Nghi Lộc, Nghệ An.