21:55 18/09/2018

ĐỪNG ĐỂ TIẾNG ANH LÀ TRỞ NGẠI CHO TƯƠNG LAI CON BẠN!

Tự tin bứt phá Điểm giỏi 9,10 - Năm học 2018 - 2019

Anh ngữ Quốc tế Happy School Khai giảng các Lớp Tiếng Anh chào năm học mới.

- Thời gian học: Từ thứ 2 đến thứ 6: 17h.30 - 19h.00 và 19h.30 đến 21h.00

- Thứ 7 & Chủ Nhật: Ca Sáng: 8h.00 - 9h.00, Ca chiều: 15h.00 - 16h.45, Ca tối: 17h.30 - 19h.00 và 19h.30 đến 21h.00.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School có uy tín về chất lượng giáo dục Anh Ngữ trên địa bàn Nghệ An. Với nhiều năm trong việc đào tạo và giảng dạy ra nhiều thế hệ lớp trẻ về Anh ngữ một cách chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Happy School luôn mong muốn rằng sẽ là bước đệm cho trẻ vươn ra tầm thế giới.

Anh ngữ Quốc tế Happy School Khai giảng các Lớp Tiếng Anh chào năm học mới

Tự tin bứt phá trong bộ môn ngoại ngữ

Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ “khát khao” đạt điểm IELTS thật cao để đi du học nhưng lại ngại ngần, lo sợ mình không có năng khiếu học ngoại ngữ. Hãy gạt bỏ tư tưởng đó, vì bạn có biết rằng, mọi người đều có thể học tốt tiếng Anh, điều quan trọng chính là “ Học thế nào ”?

1/ Bạn cần có niềm đam mê học tiếng anh

Có ai đó từng nói rằng học một ngôn ngữ giống như đang yêu, vậy nên “phải” tự nguyện có ý thức học tập tiếng Anh là điều quan trọng đầu tiên. Đầu tiên, hãy xác lập cho bản thân mình mục đích, tại sao cần học tiếng Anh: bạn có thể tìm được việc làm tốt hơn, tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn, đi du học… Một khi bạn đã đam mê và có quyết tâm, không điều gì có thể ngăn cản.

2/ Bạn cần có phương pháp học tập riêng

*** Lên kế hoạch học tập bài bản

*** Đầu tư một khía cạnh thời gian hợp lý

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School khai giảng lớp học năm 2018 - 2019

Đến với trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School các bạn nhỏ sẽ tự do giao tiếp, chơi vui đùa với các bạn cùng lứa tuổi, cùng với các thầy cô giáo vui tính. Happy School là một ngôi trường được nghiên cứu và xây dựng một cách tổng thể toàn diện. Bên cạnh phương pháp giáo dục vượt trội còn là trường đạt tiêu chuẩn về Cơ sở vật chất, chương trình dạy học, các hoạt động ngoại khóa đều được chú trọng một cách triệt để. Tạo một môi trường vừa học vừa chơi, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Anh ngữ Quốc tế Happy School Khai giảng các Lớp Tiếng Anh chào năm học mới

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Happy School

Website: http://happyschoolnghean.edu.vn