Anh Ngữ Happy School thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch và chúc mừng năm mới 2021

09:01 31/12/2020

Năm 2020 đầy biến động đang dần khép lại, hòa trong không khí rộn ràng chào đón năm mới, Trung tâm Anh Ngữ Happy School xin gửi tới Quý phụ huynh, học viên, quý thầy cô giáo lời chúc năm mới Tài lộc – May mắn – An khang – Thịnh vượng.

Để quý phụ huynh và các em học viên kịp thời nắm rõ thông tin, Happy School trận trọng thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2021 cụ thể như sau:

- Trung tâm Anh Ngữ Happy School thực hiện nghỉ lễ 01 ngày vào ngày 01/01/2021. Các hoạt động học tập và làm việc sẽ được tiếp tục tiến hành từ ngày 02/01/2021. Các học viên tiếp tục thực hiện lịch học theo kế hoạch đã lên trước đó.

Với mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo Anh ngữ số 1 Nghệ An nói chung và Nghi Lộc nói riêng, trong năm vừa qua tập thể cán bộ nhân viên Anh ngữ Happy School đã nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và khẳng định thương hiệu. Năm 2020 đầy biến động trên cả thế giới và tại Việt Nam thế nhưng Trung tâm Anh Ngữ Happy School vẫn luôn ghi dấu sự vững vàng, uy tín của mình.

Bước qua năm mới 2021, Trung tâm Anh Ngữ Happy School sẽ tiếp tục thực hiện những cải tiến tập trung vào chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và đặc biệt là Hệ thống quản trị đồng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu về chất lượng học tập và dịch vụ tư vấn tốt nhất.

Kính chúc Quý khách một năm mới Tài lộc – May mắn – An khang – Thịnh vượng. Đồng thời, cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý phụ huynh, học viên đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Cùng chúc cho sự phát triển của Happy School ngày một vững chắc hơn nữa trên chặng đường giáo dục và đào tạo Anh ngữ.