13:59 11/04/2020

Hiện tại, trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp các trường học đều cho học sinh nghỉ học để đảm bảo sức khỏe và thực hiện đúng theo Chỉ thị 16 của Chính Phủ. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu học tiếng Anh cho trẻ tại Nghi Lộc , Happy School đã kịp thời khai giảng khóa học tiếng Anh Online tại Nghi Lộc . Quý phụ huynh và các em học sinh cùng tham khảo:

Ưu điểm của việc học tiếng Anh Online

Học tiếng Anh tại Nghi Lộc – Nghệ An hiện nay có khá nhiều cách và phương pháp, bên cạnh việc học truyền thống tại lớp với thầy và các bạn học thì việc học tiếng Anh online tại Nghệ An cũng đang thu hút được nhiều sự quan tâm và lựa chọn. Việc học tiếng Anh online hay học bất cứ thứ ngôn ngữ nào khác trực tuyến mang lại khá nhiều lợi ích, đặc biệt là trong khoảng thời gian cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị của Thủ Tướng trong mùa dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

Học tiếng Anh Online tại Nghi Lộc cùng Happy School
- Việc áp dụng các lớp học tiếng Anh online tại Nghệ An đảm bảo cho quá trình học tập và giảng dạy liền mạch không hề gián đoạn bởi tác động của dịch Covid-19 hiện nay.
- Chất lượng bài học, lớp học, kỹ năng và kiến thức vẫn được đảm bảo
- Tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí
- Chủ động lịch học, giờ học. Thời gian linh hoạt
- Hệ thống phần mềm học tập tối ưu, tiện lợi, tài liệu phong phú

>>>Xem thêm: Trẻ học tiếng Anh tại Nghi Lộc ở đâu uy tín, chất lượng

Lớp học tiếng Anh Online tại Nghi Lộc cùng Happy School

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh đang nghỉ học trong mùa dịch, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School triển khai lớp học trực tuyến nhằm tạo môi trường học tiếng Anh ngay tại nhà.

- Thời lượng mỗi buổi học chỉ có 45 phút giúp tối đa hóa sự tập trung của Học viên.
- Tối đa 10 học viên trên mỗi lớp giúp Giáo viên có thể tương tác và rèn luyện khả năng phản xạ cho Học viên.
- 100% Giáo viên nước ngoài giúp Học viên củng cố kiến thức, cải thiện rõ rệt về khả năng sử dụng ngôn ngữ sau Khóa học.

Học tiếng Anh Online tại Nghi Lộc cùng Happy School

Đặc biệt, hiện nay Trung tâm đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI 50% học phí khi đăng ký các lớp học tiếng Anh Online tại Nghi Lộc ngay hôm nay.

CÁCH ĐĂNG KÝ:

- Cách 1: Phụ huynh gọi điện trực tiếp đến hotline: (02383) 992 299 – 0906502968
- Cách 2: Gửi thông tin đăng ký qua Mail: anhnguquoctehappyschool@gmail.com
- Cách 3: Gửi thông tin đăng ký qua Fanpage Anh Ngữ Quốc Tế Happy School