16:48 13/08/2018

Câu lạc bộ tiếng anh cho thành viên nhí tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School - Câu lạc bộ định kỳ 2 lần trên 1 tháng đã giúp rất nhiều bạn trẻ có thêm sự chủ động tự tin trong giao tiếp hơn. Các bậc phụ huynh hãy đến để cùng con để trải nghiệm tại Câu lạc bộ tiếng Anh của trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School.

Các bậc phụ huynh đang cần tìm một nơi để con bạn học thực hành tiếng Anh, nhưng việc làm quen với người nước ngoài lại đang là trở ngại với con bạn ?

Bạn muốn con bạn tự tin giao lưu với các bạn khác để nâng cao khả năng tiếng anh đồng thời có thêm bạn mới ?

Happy School - Together We learn

Để đáp ứng nhu cầu tìm một môi trường giao tiếp và thực hành tiếng Anh thường xuyên với người bản ngữ, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School đã thành lập ra câu lạc bộ " Together We learn " với châm ngôn “ learn the language, know the world ” giúp các bạn phá vỡ rào cản về ngôn ngữ và tiếp cận thế giới trên nhiều phương diện.

"Câu lạc bộ không chỉ là nơi để chơi, để học mà còn là nơi để các bé gặp gỡ và kết bạn, giao lưu và học hỏi, chia sẻ với nhau những câu chuyện của bản thân như chuyện học hành hay đơn giản là vui chơi hoặc làm việc nhóm cùng nhau. "

Đến với câu lạc bộ này, các bé không chỉ được tham gia các hoạt động như ca hát, nhảy múa, và các trò chơi trí tuệ mà còn được rèn luyện cách phát âm, làm quen với lượng từ vựng, và các mẫu câu tiếng Anh đơn giản trong cuộc sống thường ngày.

Với đội ngũ giáo viên, trợ giảng chuyên nghiệp, nhiệt tình, và phương pháp học ngoại ngữ mới mẻ, cùng với thiết bị giảng dạy hiện đại, bé sẽ nhanh chóng tiếp thu và nhớ tiếng Anh lâu hơn. Việc tiếp xúc và giao tiếp thường xuyên với thầy cô tại trung tâm vào mỗi chiều cuối tuần là cách tốt nhất để tăng khả năng vận dụng tiếng Anh và khả năng phát âm chuẩn giọng cho bé. Bên cạnh việc học và chơi, chúng tôi còn có những phần thưởng nho nhỏ dành cho các bé trong mỗi buổi sinh hoạt câu lạc bộ để khích lệ tinh thần học hỏi, tham gia hoạt động của các em.

Bên cạnh đó, câu lạc bộ không chỉ là nơi để chơi, để học mà còn là nơi để các bé gặp gỡ và kết bạn, giao lưu và học hỏi, chia sẻ với nhau những câu chuyện của bản thân như chuyện học hành hay đơn giản là vui chơi hoặc làm việc nhóm cùng nhau. Một môi trường năng động và thân thiện như vậy sẽ là cầu nối giúp bé trở nên tự tin hơn, năng động hơn và nâng cao kỹ năng sống qua từng ngày.

Chơi mà học, học mà chơi. Chúng tôi hy vọng không chỉ mang đến tri thức mà còn mang đến tiếng cười, sự thư giãn cho các bé sau một tuần học tập mệt mỏi trên lớp.

Câu lạc bộ tiếng anh cho thành viên nhí tại Happy School

Một số lợi ích khi là thành viên của câu lạc bộ tiếng Anh:

Các bạn nhỏ sẽ rất thích thú khi được học và trở thành thành viên của câu lạc bộ tiếng anh Happy School, khi đã được tham gia các bạn nhỏ sẽ được hoạt động thoải mái. Giúp trẻ năng động và tự tin hơn.

Các bạn nhỏ sẽ được tham gia các hoạt động hấp dẫn của câu lạc bộ: tham gia các buổi hoạt động bàn luận và giao tiếp bằng tiếng Anh, thực hành các buổi thuyết trình cá nhân, thuyết trình theo nhóm, ngoài ra là các hoạt động ngoài trời như giao lưu với người nước ngoài, các giảng viên bản ngữ.

Khuyến khích sử dụng tiếng Anh không chỉ với thầy cô người nước ngoài mà còn với bạn bè đồng trang lứa.

Hoạt động của câu lạc bộ:

Định kỳ 2 lần trên 1 tháng các thành viên câu lạc bộ sẽ gặp gỡ nhau một lần. Trong buổi gặp gỡ, các bạn sẽ thực hiện các hoạt động khác nhau tuỳ vào nội dung chương trình buổi sinh hoạt câu lạc bộ.

Phía đánh giá đáng quý từ phụ huynh

- Phụ huynh cậu Herry Tú: " Quá chất lượng, quá hấp dẫn"

- Chị Luyến Mẹ Bạn Anh Đức: "Con chị hết e ngại khi nói Tiếng Anh"

- Bố Bạn Bảo An " Chắc anh chỉ cần cho con đi tham gia CLB thôi ..."

Welcome To Happy School English Club

Ở đây có khá nhiều người nước ngoài nên bạn sẽ có cơ hội được gao tiếp với họ nhiều. Vì không có người giảng dạy nên bạn chỉ cần vào bắt chuyện và nói những gì mình biết, chủ đề tự do, khá tốt cho những bạn muốn nâng cao khả năng nghe nói của mình. Không tốn học phí, bạn chỉ cần gọi nước và học thôi! Ngoài ra, bạn có thể xin việc làm thêm ở đây, lương khá tốt và còn có 1 môi trường học tiếng Anh tốt nữa.

Bạn học tiếng Anh đang băn khoăn tìm kiếm một môi trường để rèn luyện sau mỗi giờ lên lớp. Nhưng tìm hoài không thấy ở đây.

Một số hình ảnh tại Happy School - Together We learn cùng các bạn trẻ

Câu lạc bộ tiếng anh cho thành viên nhí tại Happy School

Hãy đến và trải nghiệm cơ hội học tập Tiếng Anh miễn phí và đầy hiệu quả cùng Happy School English Club !!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Happy School

Website: happyschoolnghean.edu.vn