Yếu tố bắt buộc cho mỗi cá nhân muốn học tiếng anh giỏi

08:55 22/06/2018

Đã có rất nhiều bạn học  tiếng Anh nhiều năm liền trong các năm học nhưng đến mãi bây giờ vẫn không đủ tự tin để giao tiếp bằng tiếng Anh , hoặc giao tiếp tốt tiếng Anh nhưng kết quả học tập trên lớp và thi cử lại rất thấp.

Khi học tiếng anh đã học lý thuyết rồi thì cần phải đi đôi với học thực hành, và hầu như tiếng anh thì nên học thực hành hoặc học theo hành động thì tốt nhất. Trong thực tế thì hầu như các bạn học lý thuyết tiếng anh rất nhiều nhưng học thực hành thì lại rất ít, vì vậy các bạn không được giao tiếp bằng tiếng anh nhiều nên vấn đề giao tiếp bằng tiếng anh của các bạn không bao giờ tự tin được.

Cải thiện tình trạng học tiếng anh ngữ pháp

- Đây là một thực tế rất đáng lo ngại khi Việt Nam đang trong quá trình hội nhập nhanh, và ngoại ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng trở thành một trong những yếu tố bắt buộc cho mỗi cá nhân muốn thành công trong tương lai.

- Để cải thiện tình trạng này, khi học tiếng Anh, cần đặc biệt lưu ý gốc ngữ pháp, từ vựng và phát âm, vì đó là những viên gạch nền móng cho sự phát triển các kỹ năng tiếng Anh. Cùng lúc đó, các em cũng cần tăng cường phát triển toàn diện 4 kỹ năng nói, nghe, đọc, viết để áp dụng vào thực tế.

Yếu tố bắt buộc cho mỗi cá nhân muốn học tiếng anh giỏi

- Để giúp học sinh có thể phát triển những kĩ năng đó ngay từ giai đoạn đầu cấp 2, đặc biệt là giúp các em có được sự hứng thú với tiếng Anh, phương pháp học tiếng Anh toàn diện đã được Happy School áp dụng vào giảng dạy cho đối tượng học sinh lứa tuổi THCS. Phương pháp này sẽ giúp học sinh thành công trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày cũng như sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập.

- Theo đó, học sinh sẽ được phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện bao gồm: Khả năng giao tiếp thành thạo; Tích lũy vốn kiến thức ngữ pháp, Từ vựng phong phú; Nắm chắc kỹ năng tự học, kỹ năng phân tích và giải đề thi.

tiếng anhgiao tiếp

Học thực hành giao tiếp nhiều hơn học lý thuyết ghi chép

- Phương pháp giao tiếp là phương pháp cụ thể sử dụng cho hầu hết các bài dạy bằng tiếng Anh giao tiếp với nhau, phương pháp giao tiếp giúp học sinh hiện thực hóa kiến thức lí thuyết của bài học.

- Phương pháp giao tiếp còn là phương pháp giúp phát triển lời nói cho học sinh và được áp dụng cho tất cả các phần trong bài học.

- Bên cạnh đó thì phương pháp giao tiếp còn giúp phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh.

- Phương pháp giao tiếp: Thực hành nhanh, dựa trên sản phẩm giao tiếp của học sinh để sửa chữa, bổ sung, giúp học sinh tăng cường phản xạ ngôn ngữ, để làm được điều này đòi hỏi người Giáo viên phải đầu tư về thời gian và công sức nhiều hơn (chọn lọc và đa dạng hóa tình huống). Giáo viên cần đưa ra những nhận xét chính xác, kịp thời.

Tiếng anh giao tiếp

Hãy đến với Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School để đăng ký học tiếng anh chuẩn cho con em bạn, để có thể tự tin giao tiếp tiếng anh mọi lúc mọi nơi, giúp con em bạn có thể thăng tiến trong công việc, ... Liên hệ ngay đến:

+ Happy School International English Center

+ Địa chỉ: Thị trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An