09:26 28/09/2019

Happy Cinema - Chương trình được các bạn nhỏ mong chờ háo hức gần hai tháng, và đã mang đến không chỉ cho các bạn học sinh mà còn mang đến cho các bậc phụ huynh nhiều giá trị tại chương trình này.

Một rạp chiếu phim ngay tại Happy School

Chương trình Happy Cinema diễn ra vào lúc 19h00 ngày 22.09.2019 là chương trình đầu tiên diễn ra trong chuỗi hoạt động “ Chào mừng Năm học mới 2019 – 2020 ” của Trung tâm Anh ngữ Happy School với mục đích đồng hành và tiếp bước học sinh đến trường.

Thành công xuất sắc với Happy Cinema tại Happy School

Chương trình gồm hai phần “ Quay Video học tập ”, “ Nhận quà và Xem phim ”.

Các em đã thể hiện khả năng tiếng Anh của mình qua những chủ đề học tập yêu thích cùng với phụ huynh nhằm tạo sự gần gũi và gắn kết giữa gia đình và các em trong học tập tiếng Anh qua những video học tập vô cùng thú vị.

Thành công xuất sắc với Happy Cinema tại Happy School

Với phần thưởng là Vé xem phim miễn phí cùng với Bỏng ngô, các em được thưởng thức một bộ phim vui nhộn, hấp dẫn và với những thông điệp ý nghĩa, nhân văn.

Thành công xuất sắc với Happy Cinema tại Happy School

Qua hoạt động ngoại khóa khởi đầu cho một năm học mới, Happy School mong muốn các bé sẽ có những trải nghiệm vui tươi, thoải mái, đầy niềm vui và vô cùng ý nghĩa. Với những thông điệp ý nghĩa qua bộ phim được trình chiếu, các bé vừa có thể thưởng thức một bộ phim vui nhộn vừa có thể khám phá ra những thông điệp ý nghĩa từ bộ phim mà các em được xem.

Thành công xuất sắc với Happy Cinema tại Happy School

Happy School mong rằng với buổi ngoại khóa này không chỉ giúp các em có một buổi tối học tiếng Anh một cách tự nhiên và thư giãn mà còn góp phần tạo “không gian kết nối” giữa phụ huynh và con cái qua việc ngồi bên nhau xem một bộ phim, cùng chụp chung một tấm ảnh để có một kỷ niệm đẹp trong đời.

Thành công xuất sắc với Happy Cinema tại Happy School

Happy School luôn mang đến những buổi ngoại khoá vô cùng ý nghĩa và hấp dẫn, đến với Happy School các bé không chỉ được học những kiến thức tiếng anh vo cùng bổ ích mà còn được tham gia những hoạt động vô cùng hấp dẫn, thú vị đầy ý nghĩa với các bé.

Thành công xuất sắc với Happy Cinema tại Happy School

Hãy để các bé đến với Happy School tham gia những khoá học tiếng anh chất lượng, giúp bé nâng cao phát triển kiến thức tiếng anh và có những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ nhất trên con đường học tập của các bé.

---------------------------------------