15:02 02/11/2019

Vào lúc 19h00 ngày 31/10 , một lễ hội Halloween rất độc đáo và hấp dẫn đã diễn ra tại Trung Tâm Anh Ngữ Happy School . Happy Halloween không chỉ là một lễ hội dành riêng hóa trang mà còn tạo ra một “không gian kết nối” giữa phụ huynh, học sinh và Trung tâm Happy School.

Happy Halloween​ - Đêm hội hoành tráng tưng bừng sống động

Với sự tham gia của ban quản lý, các thầy cô, đông đảo của học viên, phụ huynh. Mở màn là các tiết mục văn nghệ của học sinh và các cô giáo. Tiếp đó là chơi trò chơi trả lời các câu hỏi tiếng anh,.... nhận quà.

Lễ hội Halloween sắc màu sống động tại Trung Tâm Anh Ngữ Happy School

Ngay từ tiết mục mở màn, những bước nhảy điêu luyện trong tiếng nhạc cuồng nhiệt của các bạn nhỏ đã tạo nên bầu không khí sôi động cho lễ hội Halloween.

Lễ hội Halloween sắc màu sống động tại Trung Tâm Anh Ngữ Happy School

Điều nổi bật của lễ hội Halloween năm nay chính là những bộ trang phục hóa trang từ rau củ quả mới lạ và độc đáo với chủ đề “chúng ta hãy sống xanh để bảo vệ môi trường sống”.

Lễ hội Halloween sắc màu sống động tại Trung Tâm Anh Ngữ Happy School

Trong đêm hội, các bạn học sinh và phụ huynh đã được chiêm ngưỡng một màn biểu diễn thời trang vô cùng ấn tượng đầy sáng tạo được các bạn nhỏ trình diễn thời trang trên sân khấu của đêm hội.

Lễ hội Halloween sắc màu sống động tại Trung Tâm Anh Ngữ Happy School

Trong sự tò mò và hào hứng thì phần biểu diễn thời trang Halloween cũng đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trong trường.

Một số hình ảnh của đêm hội Halloween tại Happy School:

Lễ hội Halloween sắc màu sống động tại Trung Tâm Anh Ngữ Happy School

Lễ hội Halloween kết thúc trong niềm vui và sự hào hứng của toàn thể các thầy cô và các bạn học sinh trong trường. Những màn trình diễn văn nghệ sôi động, những bộ trang phục độc đáo, trò chơi cuốn hút cùng những phần quà vô cùng thú vị đã để lại cho mọi người những ấn tượng khó phai. Đêm hội hóa trang cũng đã cho thấy được tính sáng tạo, khéo léo, sự tự tin và năng động của các bạn học sinh tại Happy School qua những bộ trang phục được hóa trang từ rau củ quả.

Tất cả đã tạo nên một Lễ hội Halloween đầy màu sắc và sống động thật đặc biệt đối với cả học sinh và các thầy cô giáo cũng như các bậc phụ huynh. Các bạn học sinh đã lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng với người thân và gia đình, được tham quan Nhà ma để trải nghiệm không gian u ám, huyền bí của lễ hội Halloween.

Lễ hội Halloween sắc màu sống động tại Trung Tâm Anh Ngữ Happy School

Có thể nhận thấy sự thành công rực rỡ của chương trình qua những gương mặt thích thú, háo hức, tò mò và hào hứng của các bạn học sinh khi hòa mình vào các trò chơi khác nhau. Đặc biệt, đây là dịp để giúp các bạn nhỏ thêm yêu thích môn học tiếng Anh hơn.

------------------------------------