Giao lưu Anh ngữ với Trung tâm Anh ngữ Happy School

14:47 11/07/2018

Hoạt động Giao lưu Anh ngữ được Trung tâm Anh ngữ Happy School tổ chức ngày 10/6/2018 vừa qua được sự đón nhận và tham gia rất nhiệt tình của các em lứa tuổi mầm non đến trung học cơ sở trên địa bàn huyện Nghi Lộc. Với tiêu chí tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn học tiếng Anh cải thiện các kỹ năng như: Giao tiếp tiếng Anh và tư duy ngôn ngữ thông qua các hoạt động phong phú, hấp dẫn, bên cạnh đó còn giúp các em trau dồi vốn từ vựng, tự tin giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống và các bạn bè nước ngoài.

Trung tâm Anh ngữ Happyschool Nghệ An

Các chương trình giao lưu tiếng Anh là một hoạt động hết sức thu hút, ngoài đưa đến những khả năng lắng nghe, nói chuyện và trao đổi bằng Anh ngữ thì còn đưa đến cho trẻ một phương thức học thoải mái, năng động và dễ tiếp nhận kiến thức hơn. Trung tâm Anh ngữ Happy School với những kinh nghiệm trong chuyên môn và giảng dạy chúng tôi hiểu được những lợi ích đối với học viên nên đã luôn tổ chức các hoạt động với mong muốn đưa lại một sân chơi lành mạnh, giảm áp lực sau những ngày học trong lớp.
Thông qua phương pháp Thẩm thấu, chúng tôi mong muốn các em được tiếp xúc làm quen và phát triển tiếng Anh một cách nhẹ nhàng tự nhiên. Từ đó dẫn đến sự thích thú và ham học hỏi. Hơn thế nữa, những trò chơi và hoạt động Happy School đưa ra với mục đích giúp các em biết cách chào hỏi và sử dụng từ đúng ngữ cảnh, hiểu thêm văn hóa chào hỏi của một số quốc gia trên thế giới và phát triển kỹ năng làm việc nhóm.

Trong chương trình giao lưu, trung tâm đã tạo ra những trò chơi:

​ Hoạt động Phá băng - Hâm nóng: Greeting song – Sử dụng phương pháp TPR (Total Physical Response) với ý nghĩa giúp thành viên câu lạc bộ khởi động, tạo năng lượng tích cực, và phá đi sự e ngại ban đầu.

Trung tâm Anh ngữ Happyschool Nghệ An

Trò chơi Di chuyển tìm và ghép chữ cái thành câu có nghĩa nhằm: Cải thiện kỹ năng nghe, cải thiện kỹ năng phát âm và kỹ năng hoạt động nhóm

Trung tâm Anh ngữ Happyschool Nghệ An

Trình diễn khả năng hát Tiếng Anh và vũ đạo của các thành viên câu lạc bộ:  Teachers’ show và văn hóa chào hỏi một số quốc gia các nước

Trung tâm Anh ngữ Happyschool Nghệ An

Team building: Vượt chướng ngại vật, tìm mật khẩu phù hợp bằng Tiếng Anh để mở các cánh cổng, phát triển kỹ năng hoạt động cặp, làm việc theo nhóm

Trung tâm Anh ngữ Happyschool Nghệ An

Với chương trình giao lưu tiếng Anh thường niên vào hàng tháng, chúng tôi rất mong muốn có thể đem lại những hiệu quả thiết thực đối với việc học tiếng Anh của trẻ. Bởi mỗi chương trình là một trải nghiệm và chúng tôi hy vọng các em cũng đã có được những giây phút bổ ích từ chương trình giao lưu. Trung tâm Anh ngữ Happy School sẽ cố gắng tạo ra thật nhiều hoạt động cũng như chương trình hấp dẫn hơn nữa để tạo cơ hội cho các em có điều kiện rèn luyện, thể hiện bản thân và tỏa sáng. Chúc các bạn nhỏ luôn luôn chăm ngoan, học giỏi và mãi mãi dành một tình yêu thật lớn đối với môn tiếng Anh.