Tưng bừng khai trương Trung tâm Anh ngữ Happy School cơ sở 2 tại Nghi Lộc

14:55 04/12/2019

Happy School là một trong những Trung tâm Anh Ngữ tại Nghệ An nói chung và là Trung tâm Anh Ngữ tại Nghi Lộc duy nhất trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An. Cho đến hiện tại, hơn hai năm hình thành và hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ tại Nghi lộc, Happy School dường như đã trở thành địa chỉ quen thuộc của các bậc phụ huynh khi lựa chọn địa chỉ dạy tiếng Anh uy tín tại Nghi Lộc - Nghệ An.

Nhằm mở rộng quy mô cũng như công tác đào tào Anh ngữ trên toàn bộ địa bàn huyện Nghi Lộc, hướng đến mục đích tất cả mọi trẻ em - mầm non tương lai của đất nước đều có cơ hội tiếp xúc và phát triển tốt khả năng sử dụng ngôn ngữ quốc tế này. Trung tâm Anh Ngữ Happy School đã có mặt tại Xóm Tân Nghĩa - Nghi Xuân - Nghi Lộc - Nghệ An.

Tưng bừng khai trương Trung tâm Anh ngữ Happy School cơ sở 2

Ngày 01/12/2019 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ Happy School tổ chức lễ khai trương trong sự góp mặt đông đảo của toàn bộ thầy cô giáo, các bạn học viên, các bậc phụ huynh. Cùng với đó là sự vinh hạnh khi có sự góp mặt của các cán bộ, các cấp quản lý của xã Nghi Xuân - Nghi Lộc.

Tưng bừng khai trương Trung tâm Anh ngữ Happschool cơ sở 2 tại Nghi Lộc

Mở đầu cho buổi lễ là một loạt các tiết mục biểu diễn văn nghệ được thực hiện và trình bày bởi các học viên của trung tâm cùng các giáo viên xinh đẹp. Các tiết mục nhảy, múa, hát tiếng Anh được chuẩn bị và đầu từ vô cùng kỹ lưỡng. Sự ra đời của Trung tâm Anh Ngữ Happy School cơ sở 2 lần này chắc chắn sẽ lại cho ra đời các lớp học viên không chỉ học tiếng Anh giỏi mà cũng sẽ năng động không kém những khóa học trước.

Tưng bừng khai trương Trung tâm Anh ngữ Happschool cơ sở 2 tại Nghi Lộc

Sau những tiết mục văn nghệ mở màn là lời phát biểu của đại diện Trung tâm Happy School, công ty Công ty TNHH giáo dục Minh Đăng Nghệ An cùng sự phát biểu ý kiến của các cấp quản lý xã Nghi Xuân - Nghi Lộc...

Trung tâm Anh ngữ Happy School cơ sở 2 tại Nghi Xuân - Nghi Lộc - Nghệ An đi vào hoạt động với cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng học hiện đại không thua kém gì cơ sở 1. Tất cả mọi công tác chuẩn bị đều đã hoàn thiện sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu học tiếng Anh tại Nghi Lộc của mọi học viên. Đội ngũ nhận viên, giảng viên được đào tạo chuyên môn cao cam kết mang lại một môi trường học tập lành mạnh, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Cùng nhìn qua những hình ảnh mới tại cơ sở 2 nhé:

Tưng bừng khai trương Trung tâm Anh ngữ Happschool cơ sở 2 tại Nghi Lộc

Ngay trong buổi khai trương Trung tâm Anh ngữ Happy School đã có khá nhiều các bậc phụ huynh quan tâm tham khảo các khóa học, chương trình học tiếng Anh cho con em mình. Nhân dịp khai trương cơ sở 2, Happy School cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi đầy hấp dẫn. Mọi người chớ nên bỏ qua nhé!

>>>Tham khảo thêm: ​ Cách lựa chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất

Nhận ngay ưu đãi của Happyschool cơ sở 2

Hòa chung không khí khai trương Trung tâm Anh Ngữ Happy School cơ sở 2 , Happ School tung loạt ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các học viên tại Nghi Xuân - Nghi Lộc và các phụ huynh cùng tham khảo:

- Ưu đãi giảm tới 50% học phí

- Trải nghiệm học tiếng Anh miễn phí cùng giáo viên nước ngoài

- Kiểm tra đầu vào và học thử miễn phí

- Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn CEFR

Thời gian bắt đầu ưu đãi từ ngày 01/12 đến 10/12/2019. Với số lượng có hạn, các bậc phụ huynh nhanh tay đăng ký chương trình học cho con em mình từ hôm nay ngay nhé!

Mọi thông tin liên hệ, thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline: 0911.890.588 – 0976.155.758 để được phản hồi nhanh nhất

-----------------------------------