Trung tâm tiếng Anh tại Nghi Lộc chất lượng nhất hiện nay

15:52 14/05/2020

Trên địa bàn huyện Nghi Lộc - Nghệ An có lẽ Trung tâm Anh Ngữ Happy School đã trở thành địa chỉ lựa chọn hàng đầu của các bâc phụ huynh khi có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học tiếng Anh trẻ em uy tín. Đây cũng chính là trung tâm Anh Ngữ duy nhất trên địa bàn huyện trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An. Liên hệ ngay hotline: (02383) 992 299 để được chúng tôi tư vấn các khóa học tiếng Anh trẻ em phù hợp nhất mà các cha mẹ đang tìm kiếm cho con em mình.

Tiếng Anh trẻ em quan trọng như thế nào?

Hầu hết các nghiên cứu khoa học đều chỉ ra tính tích cực của việc học cả 2 ngôn ngữ (tiếng mẹ đẻ và ngoại ngữ) từ những năm tháng đầu đời. Học ngôn ngữ không đơn thuần là học cách nói, cách viết của một dân tộc khác mà nó còn là quá trình giúp trí não của trẻ phát triển vượt trội hơn. Việc cho trẻ học tiếng anh sớm vô cùng quan trọng:

- Giúp trẻ tăng cường tính linh hoạt của não bộ

- Mở rộng tầm nhìn và phát triển kiến thức

- Học tiếng Anh giúp trẻ thành công dân toàn cầu

- Trí não hoạt động tốt hơn khi được học tiếng Anh từ nhỏ

Trụng tâm tiếng Anh tại Nghi Lộc chất lượng nhất hiện nay

Học tiếng Anh trẻ em tại Happy School

Tiếng Anh  cho trẻ tại Nghi Lộc thực sự cần thiết và quan trọng, bởi nó tác động rất lớn đến tương lai sau này của các em. Nhưng làm thế để đạt được chất lượng cao và hiệu quả một cách tối đa thì còn phụ thuộc vào cách chọn trung tâm của các bậc phụ huynh.

Happy School với hệ thống giáo dục quốc tế cho trẻ em hiện đại nhất hiện nay với phương pháp giảng dạy toàn diện và đồng bộ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp truyền cảm hứng học tập nhanh nhất. Bên cạnh đó, Happy School còn có nhiều chương trình đào tạo chứ không chỉ riêng các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em .

Các khóa học được chia ra cụ thể, cho từng độ tuổi thích hợp, và năng lực của từng bé, với số lượng ít thành viên và sự quan tâm của giáo viên dành cho các bé được đồng đều. Phòng học đủ rộng để các có thể tham gia bất kì hoạt động mà giáo viên đề ra một cách dễ dàng.

Trụng tâm tiếng Anh tại Nghi Lộc chất lượng nhất hiện nay

>>>Xem thêm: Môi trường học tiếng Anh quan trọng như thế nào với trẻ

Một môi trường tốt, giúp trẻ học tiếng anh một cách hiệu quả, nói tiếng anh một cách lưu loát không còn là vấn đề khó khăn với trẻ nhỏ nữa. Trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Nghi Lộc - Happy School chính là môi trường tuyệt vời nhất dành cho các bé.

----------------------------------------------------------------------

- Website: happyschoolnghean.edu.vn