Trung tâm Anh Ngữ Happy School chủ động phòng chống dịch bệnh Corona

09:28 12/02/2020

Những ngày vừa qua, người dân Trung Quốc đã và đang đối mặt với dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng virus Corona - một loại virus đường hô hấp mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và có sự lây lan từ người sang người. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tuyên bố sự bùng phát chủng virus corona mới (2019-nCoV) từ Trung Quốc là "tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu". Đối mặt trước sự bùng phát dịch bệnh này, bảo vệ bản thân và những người xung quanh mình là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Happy School cũng đã và đang tiến hành thực hiện các biện pháp phòng chống dịch cơ bản nhất.

Biện pháp phòng ngừa dịch bệnh Corona

1. Người có các triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh không nên đi du lịch hoặc đến những nơi đông người

2. Nếu có dấu hiệu sốt, ho, khó thở nên đến ngay các cơ sở y tế để tiến hành khám, xét nghiệm và điều trị

3. Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người bị bệnh

4. Tập thể dục để nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng

5. Tăng cường thông khí nơi nhà ở, làm việc, cơ sở y tế

6. Giữ vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng súc họng bằng nước sát khuẩn miệng​

7. Thường xuyên lau nền nhà, tay nắm cửa, bề mặt các đồ vật bằng chất tẩy rửa​

8. Che miệng, mũi khi ho hoặc hắt hơi

9. Đeo khẩu trang y tế đúng cách và giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người bệnh​​

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Happy School tích cực phòng chống dịch bệnh

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo Nghệ An và của ban giám đốc công ty Giáo dục Minh Đăng Nghệ An, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School đã triển khai các biện pháp phòng chống dịch virus Corona, nhằm bảo vệ sức khỏe cho toàn thể học sinh, phụ huynh và cán bộ, giáo viên. Sáng ngày 11/02/2020, Happy School đã tiến hành phun thuốc khử trùng tất cả các phòng học và toàn bộ khuôn viên trong và ngoài trung tâm, đảm bảo một môi trường sạch khuẩn.

Trung tâm Anh Ngữ Happy School chủ động phòng chống dịch bệnh Corona

Mọi vấn đề cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School

Hotline 02383.99.22.99 - 0948.022.868 - 0964.722.868