Tin tức sự kiện

Phương pháp học tiếng anh mọi lúc mọi nơi

10:20 25/08/2018

Phương pháp học tiếng anh mọi lúc mọi nơi sẽ giúp các bạn trẻ coi đó là một thói quen trong cuộc sống hằng ngày. Đây là một bí quyết cực kỳ quan trọng để học tốt tiếng Anh, bạn đã tạo cho mình 1 thói quen học tiếng Anh chưa?

Bạn có biết tại sao lại vậy không? Đó là khi bạn đã tạo được thói quen học rồi, khi đó việc học tập của bạn sẽ diễn ra một cách tự nhiên ở mọi nơi mà bạn không cần ngồi vào bàn học ở nhà hay trên lớp mới có thể học được.

Phương pháp học tiếng anh mọi lúc mọi nơi

1. Hãy học tiếng Anh từ tất cả mọi người xung quanh bạn

Các bạn có biết rằng bạn của bạn cũng là một người thầy đáng để học tập. Nếu những người xung quanh bạn là người nước ngoài nói tiếng Anh thì điều đó là quá tuyệt vời đúng không ​nào. Nhưng nếu bạn không có cơ hội tiếp xúc thường xuyên với người nước ngoài, bạn hãy tìm những người bạn học tiếng Anh khá và tốt hơn bạn hoặc có cũng sở thích học tiếng Anh giống bạn nhé. Như vậy là đã có thể trở thành một trường học rồi đó.

Phương pháp học tiếng anh mọi lúc mọi nơi

2. Không ngại hỏi, kể cả đó là một câu ngớ ngẩn

​Đôi khi bạn không dám đặt câu hỏi vì nghĩ rằng mọi người sẽ cười nhạo và cho rằng đó là một câu hỏi ngớ ngẩn. Nhưng bạn cần biết rằng người Mỹ rất chuộng câu “Chẳng có câu hỏi nào là ngớ ngẩn cả!” Vì thế đừng ngại hỏi “What does that mean?” khi bạn gặp phải một từ khó với mình.

Phương pháp học tiếng anh mọi lúc mọi nơi3. Bạn phải nói và nói to, rõ ràng ​​

Bạn muốn giao tiếp tốt nhưng lại chỉ tập trung vào học ngữ pháp tiếng Anh, học từ mới thì bạn chắc chắn sẽ thất bại. Nếu bạn muốn nói được tiếng Anh, bạn phải nói. Kể cả đó là một câu đơn giản theo bạn nghĩ nhưng khi mới học bạn vẫn phải nói lên. Có những người tập trung học ngữ pháp, từ vựng, có điểm thi TOEFL khá cao nhưng khi nói chuyện với người nước ngoài vẫn không thể nói đươc, và họ không thể hiểu.

>>>Tham khảo thêm thông tin:

+ 5 ưu thế vượt trội của Happy School giúp con học tốt tiếng anh

​+ Yếu tố bắt buộc cho mỗi cá nhân muốn học tiếng anh giỏi

4. Học một cách chủ động

Trên thực tế thì có rất nhiều người không biết mình học tiếng Anh để làm gì, mặc dù họ vẫn đăng ký một khóa học tiếng Anh ở các trung tâm và hàng ngày vẫn làm đều đặn cái bài tập mà giảng viên giao. Cái chủ động ở đây theo ý tôi là bạn phải học có mục đích. Bạn học để làm gì và bạn có mục tiêu thế nào. Dựa vào mục tiêu đó, bạn sẽ tìm cơ hội để mình sử dụng cái vốn ngôn ngữ đã tích lũy được.

Phương pháp học tiếng anh mọi lúc mọi nơi

Phương pháp học tiếng anh mọi lúc mọi nơiHọc ngoại ngữ ngoài đời sẽ tốt hơn học trong sách vở rất nhiều. Và không chỉ là học tiếng Anh, bạn có thể áp dụng cho việc học bất cứ một thứ ngôn ngữ nào khác. Bạn hãy lên một kế hoạch học tiếng Anh thật cụ thể và nhớ là phải kiên trì với nó. Chúc bạn thành công!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Happy School

Website: happyschoolnghean.edu.vn

Địa chỉ: Khối 5, Thị trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An

Hotline: 02383.99.22.99 - 0948.022.868 - 0964.722.868

E-mail: anhnguquoctehappyschool@gmail.com


TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ HAPPY SCHOOL
Dẫn đường đến tương lai