Nắm vững các phương pháp để dạy tiếng Anh cho bé hiệu quả nhất

00:17 16/01/2020

Tiếng Anh trẻ em luôn là một trong những điều mà nhiều phụ huynh quan tâm. Làm sao để có thể cho con học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh thắc mắc. Hãy cùng Happy School tìm hiểu một số phương pháp thú vị nhé

Học tiếng Anh cần phải có một lộ trình dài :

Học tiếng Anh cần phải có thời gian, nhất là đối với trẻ em. Không nên quá nóng vội mà tạo áp lực cho trẻ bằng cách liên tục hỏi bé nội dung bài học và yêu cầu bé nói tiếng Anh cho bạn nghe. Hãy thoải mái cùng con học hỏi tiếng Anh.

Tạo môi trường nói tiếng Anh tự nhiên nhất cho con

Học tiếng anh rất cần có môi trường để có thể thực hành, rèn luyện các kĩ năng. Như vậy, bé mới có thể tự tin nói tiếng Anh và sửa những lỗi sai mắc phải. Hạn chế được tâm lí e ngại, dè dặt không dám giao tiếp của bé.

Kết hợp việc học tiếng Anh của bé với các trò chơi mà bé yêu thích

Cho bé xem các chương trình hoạt hình bằng tiếng Anh. Dạy bé hát những bài hát tiếng Anh có giai điệu vui tươi, ngộ nghĩnh cũng là một phương pháp rất hiệu quả

Dạy bé tô màu, ghép hình và kết hợp dạy tiếng Anh thông qua các trò chơi này.

Thay đổi thường xuyên và linh hoạt về tốc độ

Trẻ em thường rất nhanh cảm thấy nhàm chán. Do vậy, để thu hút trẻ, bạn cần phải tìm ra nhiều loại hình hoạt động trong cùng một nội dung, tạo không khí vui vẻ để trẻ hứng thú học tiếng Anh. Không nên duy trì quá lâu một phương pháp nào đó khiến buổi học trở nên nhàm chán và bé sẽkhó tiếp thu nội dung

Tránh hình thức ganh đua có thưởng

Nhiều phụ huynh thường đưa ra các hình thức trao thưởng hoặc phạt khi học tiếng Anh. Tuy nhiên,khi áp dụng phương pháp này cũng cần lưu ý bởi có thể nó sẽ khiến trẻ cảm thấy rất áp lực và cảm thấy sợ tiếng Anh.

Với những phương pháp chúng tôi đã chia sẻ, hi vọng sẽ trở thành những điều cần thiết giúp bạn có thể phát triển thêm các kiến thức để dạy tiếng Anh trẻ em hiệu quả hơn. Nếu cần tư vấn thêm hoặc muốn tìm một trung tâm tiếng Anh tốt để con có môi trường rèn luyện, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

Công ty TNHH giáo dục Minh Đăng Nghệ An

02383.99.22.99 - 0948.022.868 - 0964.722.868

anhnguquoctehappyschool@gmail.com

Học tiếng Anh cần phải có một lộ trình dài :

Tạo môi trường nói tiếng Anh tự nhiên nhất cho con

Kết hợp việc học tiếng Anh của bé với các trò chơi mà bé yêu thích

Dạy bé tô màu, ghép hình và kết hợp dạy tiếng Anh thông qua các trò chơi này.

Thay đổi thường xuyên và linh hoạt về tốc độ

Tránh hình thức ganh đua có thưởng