Không khí Giáng Sinh đầy màu sắc tại trường mầm non Nghi Hưng

22:30 25/12/2020

Sáng ngày 23/12 Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School kết hợp với trường Mầm Non Nghi Hưng tổ chức chương trình “Bé vui đón Noel”.

Chương trình là buổi Câu lạc bộ tiếng Anh ngoại khóa cùng với các hoạt động đa dạng, phong phú giúp các bé làm quen với tiếng Anh (dành cho bé 2, 3 tuổi), cùng rèn luyện, phát triển các kỹ năng (dành cho cho bé 4, 5 tuổi).

Bên cạnh sân chơi vui học bổ ích, sân trường với các gam màu vàng, đỏ, cam…cùng các vũ điệu, bước chân nhịp nhàng của các em đã tạo nên không gian GIÁNG SINH đầy màu sắc, đầy ắp niềm vui và tiếng cười. Ông già Noel (Santa Claus) đã hạ cánh cùng chiếc xe tuần lộc để phát những món quà, đồ chơi cùng lời chúc GIÁNG SINH đến các em.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Happy School xin gửi lời chúc tới các em Học sinh, Giáo viên trường Mầm Non Nghi Hưng, tới tất cả mọi người có một GIÁNG SINH “an lành, ấm áp”.

Cùng xem thêm một số hình ảnh thú vị nữa nhé:

Địa chỉ:
- Cơ sở 1: Khối 5, Thị trấn Quán Hành, Nghi Lộc