10:51 02/05/2020

Thực hiện theo đúng chỉ thị của Chính Phủ, ngày 5/7/2020 tới đây, Happy School tiến hành giảng dạy tở lại bình thường sau chuỗi ngày giãn cách xã hội hiệu quả vừa qua.

Ban giám đốc trung tâm, các giảng viên đã tiến hành buổi họp triển khai công tác chuẩn bị chào đón học sinh quay trở lại trung tâm. Mọi kế hoạch đều nhằm đảm bảo cho học sinh trở lại trường một cách an toàn nhất, đảm bảo cơ sở vật chất, môi trường học tập và quá trình giảng dạy được diễn ra an toàn, đảm bảo theo đúng khuyến cáo của Chính Phủ.

Happy School thông báo kế hoạch học tập trở lại của học viên

Happy School triển khai cuộc họp lên kế hoạch đón học sinh trở lại

Happy School thông báo kế hoạch học tập trở lại của học viên

Trong thời gian chuẩn bị chào đón học sinh, Trung tâm Happy School đã thực hiện tổng dọn vệ sinh văn phòng, lớp học, quang cảnh xung quanh để đảm bảo một môi trường học tập tốt nhất.

Happy School thông báo kế hoạch học tập trở lại của học viên

Theo Công văn chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo Nghệ An về việc học sinh đi học trở lại. Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Happy School thông báo đến quý phụ huynh học sinh thời gian trở lại trường của các em như sau:

Học sinh sẽ trở lại trường vào thứ 3 – ngày 05/05/2020

Các bậc Phụ huynh vui lòng sắp xếp thời gian và công việc, thực hiện các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn như:
- Đeo khẩu trang cho con khi đến Trung tâm.
- Thực hiện giãn cách khi chở con đến học.
- Thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn theo hướng dẫn của Trung tâm Happy School

Hy vọng với sự phối hợp chặt chẽ giữa trung tâm và phụ huynh học sinh, các lớp học sẽ được triển khai trở lại một cách tốt đẹp nhât.

- --------------------------------------------------------------------

- Website: happyschoolnghean.edu.vn