Anh Ngữ Quốc Tế Happy School thông báo tuyển dụng giáo viên

08:45 26/08/2020

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Happy School  thông báo TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

Anh Ngữ Quốc Tế Happy School là trung tâm dạy tiếng Anh tại Nghi Lộc uy tín nhất hiện nay. Là địa chỉ đáng tin cậy, luôn được đông đảo các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình học tập tiếng Anh. Do sự phát triển ngày càng lớn mạnh với quy mô giảng dậy mở rộng thêm nhiều lớp học mới và cơ sở mới, nhằm đảm bào chất lượng giảng dạy tốt nhất, Anh Ngữ Quốc Tế Happy School thông báo tuyển dụng.

Cụ thể như sau:

- Vị trí: Giáo viên Tiếng Anh
- Số lượng: 04 giáo viên.
- Yêu cầu: Tốt Nghiệp Cao Đẳng, Đại Học Sư phạm Chuyên ngành tiếng Anh hoặc ngoài sư phạm nhưng có chứng chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm
- Ưu tiên: Giáo viên có chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế, Có kinh nghiệm và yêu nghề.
- Mức lương: Hấp dẫn, trả theo năng lực cá nhân
- Phúc lợi: Được đóng BHXH, hưởng các khoản thưởng, nghỉ ngơi theo quy định của công ty và theo luật pháp hiện hành.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Mr. Hai: 0906502968 hoặc Gửi CV tới: anhnguquoctehappy.school@gmail.com hoặc: hainguyen.happyschool@gmail.com
------------------

- Đ/c: Cơ sở 1. Khối 5, Thị Trấn Quán Hành, Nghi Lộc, Nghệ An
- Cơ sở 2. Xóm Tân Nghĩa, Nghi Xuân, Nghi Lộc, Nghệ An.
- Điện Thoại: 02383 992 299 - Hotline: 0964 722 868 - 0948 022 868
- Web: happyschoolnghean.edu.vn